20 năm văn hóa cà phê Việt

Cà phê theo chân người Pháp vào Việt Nam nhưng khi du nhập vào nước ta, cà phê lại có một văn hóa thưởng thức riêng. Người Mỹ coi cà phê là một thức uống nhanh nhưng người Việt có thói quen ngồi nhâm nhi ly cà phê, người Pháp thường uống cà phê vào buổi sáng trước khi làm việc còn người Việt có thể uống vào bất cứ lúc nào trong ngày.
Thứ Hai, ngày 03/04/2017 11:20 GMT +7

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thu gom, chế biến và sản xuất cà phê nguyên chất nhằm cung ứng cho các đại lý lớn trong nước, sau một thời gian dài nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng, vào năm 2003 cái tên Hân Vinh Coffee chính thức ra đời với mong muốn góp phần  mang nét văn hóa cà phê Việt Nam vươn xa hơn ra tầm quốc tế.

20 năm văn hóa cà phê Việt

Nơi hội tụ các “chuyên gia cà phê” hàng đầu

Hân vinh Coffee luôn tự hào là nơi tụ họp rất nhiều các “chuyên gia về cà phê” hàng đầu, luôn nghiên cứu học hỏi và cải tiến công nghệ liên tục, nhằm mang lại cho khách hàng những tách cà phê thơm ngon nhất mà vẫn giữ được các giá trị truyền thống cổ xưa, phù hợp với thị hiếu của khách hàng theo từng khu vực vùng miền.

20 năm văn hóa cà phê Việt

Kim ngạch xuất khẩu đạt 20.000 tấn mỗi năm

Thành công với thị trường trong nước nhưng thành phần ban lãnh đạo của Hân Vinh Coffee vẫn luôn trăn trở làm sao để mang cà phê Việt vươn xa ra tầm thế giới. Kể từ khi mang tên Hân Vinh Coffee,  xuất khẩu cà phê thô, cà phê hạt luôn là mũi nhọn trọng tâm phát triển. Sau những cố gắng không mệt mỏi, Hân Vinh Coffee đã và đang thành công với kim ngạch xuất khẩu đạt 20.000 tấn cà phê hạt mỗi năm, năm sau luôn cao hơn năm trước từ 12% - 17%.

20 năm văn hóa cà phê Việt

Có mặt tại thị trường Mỹ và Nhật Bản

Với nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, Hân Vinh Coffee chính thức được U.S. Food and Drug Administration (viết tắt là FDA) của Mỹ cấp giấy chứng nhận Hân Vinh Coffee đủ chất lượng để xuất khẩu tại thị trường Mỹ vào năm 2016. Cũng trong năm đó, một thị trường khó tính như Nhật Bản cũng đang xem xét cấp giấy chứng nhận đạt yêu cầu về chất lượng để Hân Vinh Coffee xuất khẩu sang thị trường tiềm năng này.

20 năm văn hóa cà phê Việt

Tự hào cà phê “100% sạch”

Thành công lớn ở mảng thị trường xuất khẩu, nhìn lại thị trường trong nước Hân Vinh Coffee vẫn luôn trăn trở vì khách hàng người tiêu dùng luôn phải chịu thiệt thòi về vấn nạn cà phê bẩn, “cà phê bắp, “cà phê đậu nành”… nên ban lãnh đạo Hân Vinh Coffee đã đặt ra yêu cầu phát triển mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực bán lẻ trong nước, nhằm mang lại cho khách hàng và người tiêu dùng những tách cà phê thơm ngon và sạch 100%.

20 năm văn hóa cà phê Việt

Hành trình là cả một tâm huyết

Mỗi túi cà phê đến tay người tiêu dùng không chỉ là cà phê, mà còn là cả một tâm huyết của đội ngũ Hân Vinh Coffee. Tất cả các trang trại và vườn tược của bà con nông dân hợp tác cùng Hân Vinh Coffee đều tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn mà Hân Vinh Coffee đề ra để khi đến tay người tiêu dùng, tất cả mọi thứ đều phải “Hoàn hảo, tinh khiết và tuyệt vời hết mức có thể”. Đó cũng đã đang và sẽ là kim chỉ nam của Hân Vinh Coffee trong suốt quá trình tồn tại và phát tiển của mình. Đây được xem như một lời cam kết, cũng như thay lời cám ơn và tri ân đến tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và chọn lựa Hân Vinh Coffee.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/20-nam-van-hoa-ca-phe-viet-113705.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả