3 tiêu chí để lựa chọn được hàng thời trang chất lượng

Cùng điểm qua 3 tiêu chí cần phải có của một shop thời trang để lựa chọn được sản phẩm chất lượng khi mua sắm online.
Thứ Ba, ngày 04/10/2016 14:43 GMT +7

Mặt hàng thời trang luôn là một thị trường sôi động với vô số các shop mở ra và sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng. Cùng điểm qua 3 tiêu chí cần phải có của một shop thời trang để bạn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng khi mua sắm.

3 tiêu chí để lựa chọn được hàng thời trang chất lượng

1. Mẫu mã đẹp

Thời trang là một sản phẩm làm đẹp, vì vậy mẫu mã đẹp là tiêu chí hàng đầu cho mặt hàng này. Các sản phẩm thời trang cần có thiết kế đẹp, phù hợp với xu hướng thị trường. Bên cạnh đó, chất liệu cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm. Nếu một bộ đồ có thiết kế đẹp đến đâu nhưng lại được làm bằng loại vải quá mỏng hay nhăn nhàu thì cũng không thể coi là đẹp được.

2. Xuất xứ rõ ràng

Quần áo thời trang ở Việt Nam hiện nay có 2 nguồn chính đó là hàng Trung Quốc và hàng gia công. Trong đó các mặt hàng gia công ở các xưởng nội địa được ưa chuộng hơn trong thời gian gần đây nhờ chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo. Đặc biệt, hàng VNXK là các sản phẩm được sản xuất trong nước nhưng để xuất ra nước ngoài nên phải đảm bảo các yêu cầu của các hãng nước ngoài. Do đó, đây là một nguồn hàng rất uy tín và được nhiều người chọn mua.

3 tiêu chí để lựa chọn được hàng thời trang chất lượng

3. Chính sách vận chuyển tốt

Hiện nay, mua hàng online đang là xu thế, rất nhiều người lựa chọn website là nơi để mua sắm. Tuy nhiên, có một số cửa hàng không có chính sách vận chuyển tốt như phí ship cao, giao hàng lâu… thì sẽ rất dễ mất điểm trong mắt khách hàng.

Doreami Shop là một cửa hàng thời trang đã đầu tư rất nhiều cho khâu vận chuyển. Không chỉ cung cấp các sản phẩm thời trang có mẫu mã đẹp, chất lượng mà còn hoàn toàn miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng, điều mà ngay cả các trang thương mại điện tử lớn cũng chưa thực hiện được. Đây là một lợi thế rất lớn của cửa hàng, làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, hài lòng khi mua sắm trên website của shop.

3 tiêu chí để lựa chọn được hàng thời trang chất lượng

Với tiêu chí “Sở thích của bạn là niềm vui phục vụ của chúng tôi ”, Doreami Shop mong muốn mang lại lợi ích cho khách hàng. Với Doreami, bán hàng không chỉ vì lợi nhuận mà còn là để phục vụ cuộc sống, thỏa mãn niềm đam mê và sở thích của mọi người. Để được tư vấn và mua hàng, bạn có thể đến Doreami Shop tại địa chỉ Cai Chanh – ĐăkR’Lấp – Đăk Nông, gọi điện đến số 0938 900 998 – 0941 4444 87 – 0905 848 919 hoặc truy cập website doreami.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/3-tieu-chi-de-lua-chon-duoc-hang-thoi-trang-chat-luong-110528.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả