3 tiêu chí lựa chọn điểm sửa chữa iPhone, iPad uy tín

Chọn chỗ sữa chữa thiết bị di động uy tín đôi khi còn quan trọng hơn chọn địa điểm mua hàng. Vậy người dùng cần quan tâm đến những tiêu chí nào?
Thứ Hai, ngày 19/09/2016 16:37 GMT +7

Có lẽ không ít người từng bối rối khi không biết chọn nơi nào để sửa điện thoại, tablet khi các thiết bị hỏng. Đặc biệt là trong thời đại số ngày nay, những thiết bị số như iPhone, iPad,  điện thoại di động và máy tính bảng nói chung rất quan trọng. Nhu cầu sử dụng các thiết bị trên rất lớn, nhưng đồ công nghệ luôn có xác suất hỏng hóc ít nhất là 2%. Chính vì vậy, khi mang máy đi sửa người dùng cần quan tâm những vấn đề sau đây, để có thể yên tâm sửa chữa và tiếp tục sử dụng.

3 tiêu chí lựa chọn điểm sửa chữa iPhone, iPad uy tín

1. Tay nghề người sửa chữa

Sửa chữa iPhone, iPad hay điện thoại nói chung là công việc không hề đơn giản. Đây là công viêc đòi độ chính xác cao, sự cẩn thận, tỉ mẩn và phải là một người có tâm với nghề. Vậy để tìm được người có tay nghề tốt, người dùng nên tìm đến những cửa hàng lâu năm, có uy tín trong nghề vì nơi đây thường thu hút được nhiều lao động chất lượng.

2. Chính sách bảo hành tốt

Khi đi mua đồ công nghệ, đặc biệt là điện thoại, ngoài giá cả sản phẩm, điều người dùng quan tâm nhất là chế độ bảo hành. Tương tự như vậy, khi sửa chữa người dùng cũng nên quan tâm đến chính sách bảo hành, và đưa điều đó vào một trong những tiêu chí quan trọng nhất để chọn nơi sửa chữa uy tín. Một chính sách tốt là chính sách bảo hành các sản phẩm sau khi sửa chữa ít nhất phải từ 1-3 tháng tùy thuộc vào lỗi. Có khá nhiều cửa hàng có chế độ bảo hành “bao test” từ 3-7 ngày, tức là 3-7 ngày đầu nếu máy xảy ra lỗi sẽ đồng ý sửa lại không tính phí, nhưng ngoài 7 ngày thì sẽ không còn trách nhiệm. Đây là một chính sách gây khó cho người sử dụng.

3 tiêu chí lựa chọn điểm sửa chữa iPhone, iPad uy tín

3. Giá cả hợp lý

Chắc hẳn người dùng nào từng đi sửa cũng sẽ hoang mang khi đi sửa chữa mỗi cửa hàng báo một giá. Vậy người dùng phải chọn giá: đắt cho yên tâm, giá rẻ cho tiết kiệm, hay giá cả hợp lý chế độ bảo hành đảm bảo? Như đã phân tích ở trên, giá cả phải phụ thuộc vào tay nghề và chính sách bảo hành nơi sửa chữa. Thực tế trên thị trường, muốn sửa giá nào cũng có. Nhưng sau đó là chất lượng như thế nào không ai dám chắc. Chính vì lẽ đó, khách hàng sau khi được tham khảo về uy tín cửa hàng trong lĩnh vực điện thoại, và chính sách bảo hành sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn, yên tâm khi sử dụng mà không bị đắt.

Trung tâm bảo hành và dịch vụ sửa chữa điện thoại Dũng Mạnh Mobile

Dũng Mạnh Mobile là một trung tâm mua bán và sửa chữa điện thoại uy tín mà bạn có thể yên tâm gửi gắm chiếc "dế yêu" của mình. Với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước, Dũng Mạnh Mobile cam kết phục vụ khách hàng nhanh chóng, dịch vụ và giá cả phải chăng nhất.

3 tiêu chí lựa chọn điểm sửa chữa iPhone, iPad uy tín

Đến với dịch vụ của Dũng Mạnh Mobile, bạn nhận được gì?

  • Hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo.
  • Bảo hành nhanh chóng chỉ 24 giờ.
  • Chi phí hợp lý nhất thị trường.
  • Linh kiện chính hãng, máy móc thiết bị hiện đại.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trên 10 năm.

Ngoài ra, Dũng Mạnh Mobile còn có dịch vụ bảo hành mở rộng, nâng tầm dịch vụ cho thiết bị của bạn:

  • Bảo hành sản phẩm lên tới 36 tháng.
  • Bảo hành 1 đổi 1 sản phẩm trong 24 tháng (áp dụng với các sản phẩm Apple chính hãng).
  • Miễn phí thay thế linh kiện.
  • Miễn phí bảo hành định kỳ thiết bị.

Để được tư vấn sửa chữa, bạn có thể đến showroom Dũng Mạnh Mobile tại địa chỉ Số 28, Đường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, gọi điện đến số hotline 090 487 3992 hoặc truy cập website dungmanhmobile.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết…

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/3-tieu-chi-lua-chon-diem-sua-chua-iphone-ipad-uy-tin-110372.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả