3 vật dụng nhất định phải trang bị cho xế hộp của bạn

Hầu hết xe hơi ngày nay được thiết kế và trang bị nhiều công nghệ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tiện nghi, an toàn. Tuy nhiên, có một số thứ cơ bản và rất cần thiết mà các nhà sản xuất không thể cung cấp cho bạn để đảm bảo an toàn, thuận tiện khi những công nghệ trên xe không thể làm được điều đó
Thứ Năm, ngày 19/04/2018 15:37 GMT +7

Hầu hết xe hơi ngày nay được thiết kế và trang bị nhiều công nghệ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tiện nghi, an toàn. Tuy nhiên, có một số thứ cơ bản và rất cần thiết mà các nhà sản xuất không thể cung cấp cho bạn để đảm bảo an toàn, thuận tiện khi những công nghệ trên xe không thể làm được điều đó. Để có một chuyến đi thoải mái, bạn hoàn toàn có thể tự chăm sóc xế yêu của mình bằng những trang thiết bị cần thiết dưới đây:

Đồng hồ đo áp lực và đo độ mòn gai lốp xe

Nghiên cứu từ Ủy ban An toàn Giao thông Mỹ cho thấy tài xế sẽ tiết kiệm được 11 cent trên mỗi gallon nhiên liệu, tương đương với 600 đồng/lít nếu chăm sóc lốp đúng cách, đồng thời giúp kéo dài thời gian sử dụng lốp thêm 7.600km.

Sử dụng đồng hồ đo áp lực để kiểm tra định kỳ hàng tháng là rất cần thiết để xe có thể hoạt động ổn định

Sử dụng đồng hồ đo áp lực để kiểm tra định kỳ hàng tháng là rất cần thiết để xe có thể hoạt động ổn định

Việc duy trì áp suất tối ưu cho lốp là yếu tố quan trọng nhất, một số xe có trang bị hệ thống cảnh báo áp suất lốp. Nhưng chúng chỉ báo khi áp suất lốp đã giảm đáng kể, bạn không nên sử dụng lốp quá mòn, do đó bạn nên chủ động kiểm tra lốp. Thiết bị bạn có thể sử dụng kiểm tra đó là đồng hồ đo áp lực và đo độ mòn gai lốp xe kỹ thuật số Michelin đây là sản phẩm dùng để đo áp suất và độ mòn gai lốp xe, được thiết kế nhỏ gọn, đa năng giúp bạn kiểm tra các vấn đề lốp một cách đơn giản, hiệu quả nhất.

Nếu để áp suất lốp thấp có thể khiến lốp bị nổ bất cứ lúc nào, thêm vào đó nếu áp suất lốp thấp hơn tiêu chuẩn 0.4kg/cm2 thì lượng tiêu thụ nhiên liệu sẽ tăng 5% và tuổi thọ của la tông sẽ giảm 25%. Vì vậy hãy sử dụng sản phẩm trên để kiểm tra định kỳ hàng tháng là rất cần thiết để xe có thể hoạt động ổn định.

Máy bơm lốp đa năng

Hãy thử tưởng tượng vào một ngày đẹp trời khi xe bạn đang bon bon trên đường thì xe bị xịt lốp vì cán phải đinh, bạn sẽ làm gì khi chẳng may xe của bạn gặp phải trường hợp này? Cách giải quyết rất đơn giản, chỉ cần một máy bơm lốp đa năng Michelin đã có thể giải quyết một cách dễ dàng. Chắc chắn đây là thiết bị không thể thiếu của của xe hơi trên mọi nẻo đường.

Bơm có đồng hồ kiểm tra áp suất lốp giúp việc kiểm tra từng lốp xe của bạn đơn giản hơn

Bơm có đồng hồ kiểm tra áp suất lốp giúp việc kiểm tra từng lốp xe của bạn đơn giản hơn

Với máy bơm lốp Michelin bạn chỉ cần vài phút để có thể tiếp tục lăn bánh, máy được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện khi mang đi và cất giữ trong cốp xe. Bơm có đồng hồ kiểm tra áp suất lốp giúp việc kiểm tra từng lốp xe của bạn đơn giản hơn, đầu van bơm có thiết kế nút xả hơi khi áp suất lốp vượt mức, đây quả thực là chức năng tiện lợi cho xe hơi mà rất nhiều tài xế ưa thích.

Máy hoạt động êm ái, ổn định, tốc độ bơm khá nhanh. Nếu bạn cần một sản phẩm cao cấp, chất lượng, thương hiệu uy tín thì đây chính là sản phẩm mà bạn đang cần, chiếc máy sẽ làm bạn hài lòng ở hầu hết mọi mặt khi sử dụng.

Thảm lót sàn xe hơi

Thảm lót sàn cho xe hơi không chỉ có công dụng giúp giữ vệ sinh mà còn rất nhiều nhữn công dụng khác mà bạn chưa biết, thảm lót sàn Michelin sẽ trở thành một cánh tay đắc lực giúp bạn bảo vệ được nội thất trong chiếc xe của minh. Được làm từ cao su cao cấp với độ bền cao, có hệ số ma sát tốt giúp bạn hạn chế tối đa trơn trượt chân khi xe di chuyển hay phanh gấp.

Nhiều người nghĩ rằng, thảm lót nằm dưới sàn xe thì không quan trọng, tuy nhiên điều đó quả thực sai lầm. Bạn hãy tưởng tượng mà xem, chiếc xe được thiết kế sang trọng, bỗng nhiên có một chiếc thảm lót “lạc loài” thì sẽ thế nào? Bạn đừng lo lắng bởi thảm lót sàn Michelin được thiết kế có tính thẩm mỹ nhất định nên không những không “lạc loài” mà còn có thể tôn được nội thất siêu sang của chiếc xe.

Thảm lót sàn được thiết kế có tính thẩm mỹ nhất định phù hợp với từng màu nội thất

Giá trị của ô tô không phải là nhỏ, đây có thể nói là tài sản quan trọng của bạn, hơn hết nó lại là phương tiện để bạn có thể di chuyển đến khắp mọi nơi. Giống như con người chúng ta cần phải kiểm tra sức khỏe định kỳ để có thể phát hiện những nguy cơ gây bệnh thì chiếc xe cũng thế, song song với việc sử dụng bạn cần phải có những hoạt động chăm sóc xe thường xuyên, đúng cách thì mới khiến xe bền, đẹp, hoạt động tốt.

Thương hiệu Michelin là một trong những thương hiệu uy tín được giới yêu xe đánh giá tốt khi sử dụng những sản phẩm chăm sóc ô tô. Để tìm được những sản phẩm thương hiệu Michelin hoặc 3M bạn truy cập vào website tocdo247.com để lựa chọn, những sản phẩm này được phân phối ở Việt Nam bởi công ty TNHH MTV Phước Đạt. Hãy đảm bảo bạn luôn có những dụng cụ trên giúp hành trình an toàn, trọn vẹn hơn.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/3-vat-dung-nhat-dinh-phai-trang-bi-cho-xe-hop-cua-ban-119259.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả