Alice.com: Công ty bán hàng trực tuyến khổng lồ

Alice.com hiện đang là một công ty bán hàng trực tuyến khổng lồ với tất cả những mặt hàng thiết yếu được chuyển trực tiếp từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng.
Thứ Hai, ngày 07/06/2010 11:32 GMT +7

Trong danh sách mặt hàng của Alcie có tới hơn 6.000 loại hàng khác nhau trực tiếp từ các nhà sản xuất khác nhau, được bán với giá thấp hơn giá thị trường tới 20-30%, và việc giao hàng miễn phí tới tận tay người mua.

Hơn nữa các chương trình khuyến mại giảm giá và những phiếu giảm giá cũng được xem xét.

Một mặt website này giống như một siêu thị online cho người tiêu dùng, nhưng mặt khác - đó là một  kiểu sân chơi cho các nhà sản xuất, cho phép họ trực tiếp bán hàng của mình trực tiếp tới tận tay người tiêu dùng, tránh trung gian.

Từ phía mình Alice không thêm giá nào cho những hàng được bán ra, cho phép chính những người sản xuất định giá cuối cùng cho người mua, và kiểm soát mặt hàng của mình.

Website này cho phép những thương hiệu hình thành những quan hệ trực tiếp và thân mật với người mua hàng, với sự giúp sức của mọi loại sáng kiến marketing có thể: phiếu mua hàng, hàng thử, các chương trình thu hút khách hàng.

Brian Wiegand và Mark Mc Guire là hai đồng sáng lập của Alice.com. Họ đều là những người có nhiều kinh nghiệm về bán hàng qua mạng.

Hai người đã từng thành công lớn với ba trang web bán hàng qua mạng là Bizfilings.com (đã bán cho  Wolters - Kluwer vào năm 2001), NameProtect.com (đã bán cho Corporation Services Corporation vào năm 2007) và Jellyfish.com (đã bán cho Microsoft Corporation vào năm 2007).

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/alice-com-cong-ty-ban-hang-truc-tuyen-khong-lo-6918.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả