Bản đồ phong thủy – Vật dụng không thể thiếu nơi văn phòng làm việc

Cuộc sống càng phát triển, không gian sống, làm việc cũng được con người quan tâm nhiều hơn. Những đồ dùng vừa để trang trí, vừa tiện dụng được nhiều người lựa chọn để trưng bày trong phòng làm việc. Trong đó, bản đồ phong thủy được cho là vật dụng không thể thiếu trong văn phòng làm việc.
Thứ Hai, ngày 16/01/2017 16:07 GMT +7

Phong thủy là một môn khoa học có lịch sử lâu đời nghiên cứu sự kết hợp giữa dòng khí và mạch nước, sự ảnh hưởng của địa lý môi trường xung quanh đến đời sống, công việc, phúc họa của con người, từ đó chỉ cách bày bố sắp sếp những vật dụng trong không gian sống, nơi làm việc một cách hài hòa để có thể mang nhiều may mắn nhất và giảm đi những điềm xui xẻo. Để điều hòa phong thủy trong phòng làm việc, người ta thường đặt những vật phẩm phong thủy ở những vị trí nhất định. Đó có thể là một bức tượng, một chậu cây cảnh, hay đơn giản chỉ là một viên đá hoặc cầu kỳ hơn là một chiếc bản đồ phong thủy.

Bản đồ phong thủy – Vật dụng không thể thiếu nơi văn phòng làm việc

Bản đồ phong thủy là một loại hình trang trí mới nổi trong thời gian gần đây và rất được ưa chuộng bởi các cơ quan, văn phòng, công ty, trường học, cho đến các bệnh viện. Hiện nay, để tìm cho mình một tấm bản đồ phong thủy không hề khó nhưng tìm được một nhà cung cấp phù hợp và đủ uy tín là cả một vấn đề. Bản Đồ Đóng Khung là nơi duy nhất tại Hà Nội cung cấp các mẫu bản đồ phong thủy với nguồn dữ liệu chuẩn, in ấn từ các chất liệu nhập khẩu đem đến những sản phẩm chất lượng.

Đến với Bản Đồ Đóng Khung, bạn sẽ được  tư vấn và thoải mái lựa chọn các con số phong thủy hợp với mình nhất:

  • Kim: Chính trực, độc lập, tham vọng, cương quyết, cố chấp, quyền bính tự nhiên
  • Thủy: Thuyết phục, xã giao, sâu xa và thâm trầm
  • Mộc: Nghị lực, tự tin, có lương tâm, có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tiến bộ, nhân ái, không giỏi hoàn thành nhiệm vụ
  • Hỏa: Thiên tài, sáng tạo, quả quyết, thông minh, quảng đại, đam mê, tham vọng, cởi mở
  • Thổ: Nhạy cảm, thực tiễn và đáng tin, cụ thể, ích lợi cho kẻ khác, có thể cố chấp

Bản đồ phong thủy – Vật dụng không thể thiếu nơi văn phòng làm việc

Bản Đồ Đóng Khung chuyên cung cấp các loại bản đồ giấy, nẹp gỗ và đóng khung khổ lớn. Với khẩu hiệu “Dịch vụ tốt nhất – Giá luôn rẻ nhất”, Bản Đồ Đóng Khung sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Yếu tố quan trọng nhất để cho ra các tấm bản đồ đẹp là nhờ vào nguồn dữ liệu chuẩn và được cập nhật liên tục. Các sản phẩm luôn được kiểm tra chặt chẽ qua từng công đoạn, từ khâu thiết kế, in ấn, cho đến đóng khung nhằm cho ra những tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Bản Đồ Đóng Khung chuyên cung cấp cho các cơ quan đoàn thể, xí nghiệp, văn phòng, công ty, trường học, bệnh viện, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước với các mẫu bản đồ thế giới, bản đồ hành chính Việt Nam, bản đồ giao thông, bản đồ dự án và quy hoạch, bản đồ hành chính thành phố Hà Nội, bản đồ hành chính thành phố Hồ Chí Minh, bản đồ hành chính 63 tỉnh thành...

Bản đồ phong thủy – Vật dụng không thể thiếu nơi văn phòng làm việc

Với 2 chi nhánh tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể  liên hệ đến số điện thoại 08 6893 6681 nếu ở khu vực phía Bắc, hoặc số hotline 098 888 7019 đối với khu vực phía Nam.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/ban-do-phong-thuy-vat-dung-khong-the-thieu-noi-van-phong-lam-viec-112886.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả