Bật mí cách tạo dáng “so deep” cho tín đồ mê du lịch

Tạo dáng mỗi khi chụp ảnh là một bài toán khó đối với các cô gái, tín độ du lịch. Khéo léo áp dụng bí quyết tạo dáng sau, bạn sẽ khiến mọi người bất ngờ vì bức ảnh đẹp, sống động.
Thứ Tư, ngày 11/04/2018 12:00 GMT +7

Tạo dáng mỗi khi chụp ảnh là một bài toán khó đối với các cô gái, tín độ du lịch. Khéo léo áp dụng bí quyết tạo dáng sau, bạn sẽ khiến mọi người bất ngờ vì bức ảnh đẹp, sống động. 

"So deep" - xu hướng tạo dáng của giới trẻ

"So deep" - Xu hướng tạo dáng của giới trẻ khi đi du lịch. Ảnh: Internet

Kiểu tạo dáng 1: Team đông nhưng mỗi người một kiểu

Xưa rồi, kiểu chụp hình xúm lại vào nhau, mà xu hướng hiện nay chính là mỗi thành viên trong team một kiểu, một dáng, "mạnh ai nấy chụp". Nếu các bạn đang ở địa điểm rộng lớn, hãy tạo dáng thật độc, khác biệt, chắc chắn những bức ảnh của team bạn độc, lạ, tự nhiên và chất. Cả team quẩy, nghịch lên, đi càng đông, hãy tạo những dáng "bá đạo" nhất. Đời có bao nhiêu mà hững hờ, hãy sống chính là mình, vui chơi cùng nhau, cùng lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc. 

Tạo dáng team đông nhưng mỗi người một kiểu

Tạo dáng team đông nhưng mỗi người một kiểu. Ảnh: Internet

Kiểu tạo dáng 2: Cười cười nói nói

Một trong những bức ảnh thu hút nhất, chính là sự tự nhiên, sinh động. Hãy cười nói vui vẻ, tương tác với nhau, khiến người xem ảnh sẽ thấy khác biệt, cuốn hút. Bạn tạo dáng thế nào cũng được, quan trọng là cười hạnh phúc, cười tự nhiên. 

Tạo dáng kiểu cười cười nói nói

Tạo dáng kiểu cười cười nói nói.Ảnh: Internet

Kiểu tạo dáng 3: Quay lưng sẽ giúp bạn bí ẩn, “so deep”

Phong trào hiện nay, những bức ảnh quay lưng và chìa tay phía sau cũng thu hút cộng đồng mạng. Việc quay lưng lại, nhìn về xa xăm, giúp bức ảnh của bạn có chiều sâu, tâm trạng hơn. Càng bí ẩn, khác biệt, bức ảnh của bạn "so deep" và thu hút nhiều lượt xem. 

Tạo dáng so deep kiểu quay lưng bí ẩn. Ảnh:Internet

Tạo dáng so deep kiểu quay lưng bí ẩn. Ảnh:Internet

Kiểu tạo dáng 4: Đánh dấu mỗi địa điểm đến bằng chụp ảnh đôi chân 

Một trong những cách tạo dáng khác biệt khi chụp nhóm, các bạn cùng nhau chụp ảnh đôi chân, check-in đã đến địa điểm du lịch nổi tiếng. Một ý tưởng không tệ nếu bạn muốn chụp hình nhóm. Dành thời gian để đi khám phá những góc phố đẹp, con đường lãng mạn, việc lưu những bước chân lại là điều cần thiết. Bản thân chính địa điểm du lịch đó đã mang lại hàng "triệu lượt like". Mặc dù khuân mặt của bạn không được xuất hiện, nhưng bạn đã có bức ảnh của riêng mình, mang dấu ấn riêng.

Đánh dấu đại điểm tới bằng chụp ảnh đôi chân

Đánh dấu đại điểm tới bằng chụp ảnh đôi chân. Ảnh: Internet

Kiểu tạo dáng 5: Tất cả cùng mặc đồ ton-sur-ton

Hãy đánh dấu kỷ niệm tình bạn của team bằng bức ảnh "lầy lội", ton-sur-ton. Để sau này, mỗi năm Facebook nhắc kỷ niệm, bạn sẽ thấy thanh xuân rực rỡ đến mức nào, tình bạn đã trải qua những khoảnh khắc "độc, lạ, lầy", cùng nhau đi khắp thế gian.

Tất cả cùng mặc đồ ton-sur-ton

Tất cả cùng mặc đồ ton-sur-ton. Ảnh: Internet

Kinh nghiệm du lịch - tạo dáng "chất" ai cũng nên thuộc làu, để có những bức ảnh "triệu like", "hàng nghìn comment". Nếu bạn chưa đi du lịch đâu, hãy lên kế hoạch, cùng hội bạn thân đặt chân đến những vùng đất mới, khám phá những quán ăn ngon, địa điểm đẹp.

Theo T.H/Báo Lao Động

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/bat-mi-cach-tao-dang-so-deep-cho-tin-do-me-du-lich-118143.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả