Bí kíp giúp bạn đầu tư bất động sản thành công

Bất động sản là một kênh đầu tư vàng dành cho những ai có chiến lược và tầm nhìn tốt. Ngược lại nếu không biết cách đầu tư thì bạn rất dễ rơi vào vòng xoáy phá sản. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho những người đam mê nhà đất cách đầu tư thành công với nhiều lợi nhuận nhất.
Thứ Năm, ngày 26/11/2015 17:16 GMT +7

Bất động sản là một kênh đầu tư vàng dành cho những ai có chiến lược và tầm nhìn tốt. Ngược lại nếu không biết cách đầu tư thì bạn rất dễ  rơi vào vòng xoáy phá sản. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho những người đam mê nhà đất cách đầu tư thành công với nhiều lợi nhuận nhất. 

Trong thời đại ngày nay, thông tin không những là vàng, mà việc tiếp cận nguồn thông tin nhanh nhất và mới nhất còn có giá trị hơn cả kim cương. Đối với những nhà đầu tư tài chính kinh tế nói chung và những nhà đầu tư bất động sản nói riêng thì việc xây dựng cho mình một lực lượng tìm kiếm thông tin nhanh nhạy, chính xác về các dự án bất động sản là một việc làm vô cùng quan trọng và cấp thiết. Có thể nói rằng, muốn trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp thì phải có cho mình một lực lượng Gestapo ( Lực lượng cảnh sát bí mật hay còn gọi là Mật vụ Đức – Là những người chuyên đi tìm kiếm và thu thập các thông tin mật) trong lĩnh vực bất động sản. Nếu không bạn chỉ là kẻ amater khi nguồn thông tin thường bị các chủ đầu tư và đại lý môi giới thổi phồng lên sao cho có lợi nhất để bán được hàng.

Nhiều người có tiền mang trong đầu suy nghĩ “ đã có tiền sẽ là người thông minh, vì ta thông minh nên ta mới có nhiều tiền”. Và mặc định với khả năng của mình có thể tự đánh giá được mức độ lợi nhuận rủi ro trước khi đầu tư vào một bất động sản. Họ đã nhầm! Có thể trong lĩnh vực của họ ( nghệ thuật, kinh doanh, chính trị, buôn bán,… ), họ có thể là một master, nhưng trong lĩnh vực khác, họ chỉ là kẻ muốn chơi nhưng chưa bao giờ tới tầm.

Cụ thể chúng ta có thể liệt kê ra vài trường hợp những người nổi tiếng nhiều tiền từ Việt Nam cho đến quốc tế đã phải cay đắng phá sản vì lấn sân sang lĩnh vực bất động sản như:

Bí kíp giúp bạn đầu tư bất động sản thành công

Nghệ sĩ Chánh Tín phải dọn nhà ra ở thuê sau khi vỡ nợ vì đầu tư bất động sản tại Lâm Đồng.

Bí kíp giúp bạn đầu tư bất động sản thành công

Ông chủ Phước Sang vừa phải bán căn biệt thự 60 tỷ tại quận 2 vì bỏ 1.000 tỷ đồng đầu tư bất động sản tại sân bay Long Thành mà không thanh khoản được.

Bí kíp giúp bạn đầu tư bất động sản thành công

Hay đến trưởng nhóm nhạc huyền thoại Westlife - Shane Filan cũng phải phá sản 28 triệu đô vì kinh doanh bất động sản.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hậu quả phá sản của các nhà đầu tư “ không chuyên” này là bởi họ thiếu nguồn thông tin tin cậy và trung thành. Họ chỉ nhận được những thông tin rác mà các nhà đầu tư tung ra để làm hỏa mù cho khách hàng như chất lượng tốt, giá thấp, đẳng cấp, lợi nhuận cao, sành điệu, sang trọng, chính sách ưu đãi lớn, triết khấu khủng, dự án bom tấn, hot nhất, đất vàng, siêu dự án,…

Vậy để đầu tư bất động sản thành công thì bạn cần phải làm gì? Phải chăng là bỏ hết công việc của mình, tạm hoãn lại những buổi ăn tối bên gia đình, đưa con đi chơi và dành mọi thời gian rảnh để lên mạng tra cứu thông tin bất động sản một cách manh mún và mờ ảo? Hay liên hệ với một đơn vị tư vấn để nhờ họ phân tích thị trường để nhìn rõ toàn cảnh bức tranh bất động sản đang diễn ra như thế nào và xu hướng đầu tư bất động sản nào đang dẫn dắt thị trường cả trong và ngoài nước? Từ đó tìm được một loại hình bất động sản hay một dự án bất động sản vừa an toàn và phù hợp nhất với tầm tài chính để đầu tư.

Hiểu và nắm bắt được nhu cầu đông đảo của một bộ phận giới nhà đất nên Starry Night được thành lập với sứ mệnh như một đơn vị Gestapo trong lĩnh vực bất động sản.

Starry Night được hình thành từ những môi giới bất động sản chuyên nghiệp đã kinh qua rất nhiều dự án bom tấn và những chủ đầu tư khác nhau như Royal City, Times City, Vinhomes River Side của Vin Group - Phạm Nhật Vượng, Premier Village Đà Nẵng, Intercontinental của Sun Group - Lê Viết Lam,…

Sau một quá trình dài làm việc và nghiên cứu chuyên sâu về thị trường, cùng những mối quan hệ và việc tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, những thành viên của Starry Night đã nhận thức được thứ quan trọng nhất và cần thiết nhất của một nhà đầu tư không phải là tiền (bởi thiếu tiền ngân hàng sẽ cho vay ), không phải là sản phẩm ( vì dự án từ loại cấp thấp đến loại siêu cao cấp đều đầy rẫy trên thị trường ) mà điều quan trọng là thông tin và thông tin – chìa khóa quan trọng giúp các nhà đầu tư thành công.

Không có thông tin, các nhà đầu tư như một ông vua có đầy đủ sức mạnh (tiền ), có rất nhiều mục tiêu để đánh chiếm (các dự án ), nhưng hoang mang không biết đánh vào dự án nào. Không biết quốc gia nào mạnh, quốc gia nào yếu, quốc gia nào nhiều tài nguyên để sản sinh lợi nhuận nếu chiếm đóng được, quốc gia nào chỉ có sa mạc và ruộng đất khô cằn có chiếm lấy cũng chẳng để làm gì. Bởi thiếu một đội ngũ mật thám, một hệ thống Gestapo chuyên nghiệp thu thập thông tin cho chính mình. Cổ nhân có câu, biết địch biết ta " Trăm trận trăm thắng". Biết ta mà không biết địch " Trận thắng trận bại ". Không biết địch cũng không biết ta " Trận nào cũng bại ". Nguyên văn ( Tri bỉ tri kỷ giả, bách chiến bất đãi, bất tri bỉ nhi tri kỷ, nhất thắng nhất phụ, bất tri bỉ bất tri kỷ, mỗi chiến tất đãi).

Starry Night là một hệ thống móc nối thông tin của tất cả các sàn bất động sản phân phối những dự án bất động sản phân khúc cao cấp, những chủ đầu tư " tầm cỡ " nhất và có độ uy tín nhất trên thị trường hiện nay, nhằm tạo dựng mạng lưới tìm kiếm thông tin và tổng hợp chúng lại. Xây dựng nó trở thành một bức tranh toàn cảnh để phân tích mức độ an toàn hay rủi ro khi đầu tư vào bất cứ dự án nào. Trong tất cả các bài viết, các chuyên viên sẽ phân tích đánh giá và cho điểm từng dự án dựa trên những tiêu chí nhất định như: chủ đầu tư, giá thành, tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản, vị trí.

Sau khi được tư vấn, bạn sẽ lựa chọn một dự án để xuống tiền tuỳ thuộc vào khả năng tài chính và vị trí bất động sản. Bước tiếp theo, công ty sẽ giới thiệu cho bạn đơn vị phân phối chính thức sản phẩm đó của chủ đầu tư và liên hệ những người chuyên nghiệp, kinh nhiệm nhất và giải quyết nhanh các vấn đề về giấy tờ thủ tục,…

Chúc bạn sẽ trở thành những nhà đầu tư thông minh và chuyên nghiệp!

 

Thông tin liên hệ:

Tổ Chức Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính Chuyên Nghiệp

Phone: 0936. 193. 116

Email: bds.starrynight@gmail.com

Website: demdaysao.com

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/bi-kip-giup-ban-dau-tu-bat-dong-san-thanh-cong-106263.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả