Bí quyết tổ chức Lễ tổng kết cuối năm thành công cho các doanh nghiệp

Hiện nay, rất nhiều công ty có nhu cầu tổ chức sự kiện , lễ tổng kết cuối năm, hội nghị khách hàng, gala dinner… nhưng không biết làm thế nào để có một buổi lễ ấn tượng, đáng nhớ... Những bí quyết sau đây sẽ giúp các công ty có thể tổ chức sự kiện thành công như mong đợi.
Thứ Bảy, ngày 19/11/2016 10:02 GMT +7

Dịp cuối năm là thời điểm mà các công ty, doanh nghiệp thường tổ chức các sự kiện như lễ tổng kết cuối năm, hội nghị khách hàng, Gala dinner hay các cuộc gặp mặt. Tuy nhiên, làm thế nào để có một sự kiện đẹp mắt, ấn tượng, chuyên nghiệp…? Với những bí quyết sau đây, bạn chắc chắn sẽ có một sự kiện thành công, đáng nhớ cho những người tham gia?

Bí quyết tổ chức Lễ tổng kết cuối năm thành công cho các doanh nghiệp

Sự kiện Hội nghị khách hàng do Thăng Long Event tổ chức

Kịch bản chương trình hấp dẫn

Bất cứ một chương trình, sự kiện nào cũng cần có một chủ đề và kịch bản phù hợp, thể hiện được trọn vẹn thông điệp, gắn liền với hình ảnh công ty, tạo ra nhiều niềm vui và tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên. Để làm được điều này, bạn cần phải xác định rõ được các thông tin về số lượng cũng như đối tượng khách mời, ý tưởng, địa điểm và các hoạt động muốn tổ chức.

Làm tốt khâu chuẩn bị

Tất cả các công việc từ dàn dựng, trang trí sân khấu, âm thanh, ánh sáng, đến việc sắp xếp chỗ ngồi cho những người tham dự đều phải được chuẩn bị chu đáo và hoàn thiện trước giờ bắt đầu ít nhất một tiếng để tránh gặp phải các tình huống hư hỏng đột xuất, ảnh hưởng đến sự thành công của chương trình. Các bộ phận nên được phân chia nhiệm vụ chuyên biệt, cụ thể và rõ ràng nhưng thống nhất với nhau.

Nhân sự sự kiện chuyên nghiệp

Nhân sự sự kiện được xem là linh hồn của sân khấu, đó là những MC ca sĩ, vũ công, ban nhạc, là đạo diễn sự kiện, và ekip hậu cần tham gia tổ chức sự kiện. Đó là những nhân tố có ý nghĩa chính yếu cho sự thành công của chương trình Lễ tổng kết cuối năm.

Bí quyết tổ chức Lễ tổng kết cuối năm thành công cho các doanh nghiệp

Tiệc đầy đủ

Thức ăn và đồ uống cũng là một trong những vấn đề quan trọng quyết định đến sự hài lòng của người tham dự sự kiện. Các món ăn trong bữa tiệc không thể quá sơ sài mà cần lựa chọn kỹ càng sao cho phù hợp với nguồn ngân sách dự kiến nhưng vẫn phải ngon miệng và hợp khẩu vị của đa số người. Lời khuyên cho bạn là nên tìm đến những nhà hàng và các đơn vị cung cấp thực phẩm đạt tiêu chuẩn.

Tiết mục văn nghệ, trò chơi hấp dẫn

Một điều không thể thiếu trong các sự kiện đó là các trò chơi và các tiết mục trình diễn văn nghệ hấp dẫn nhằm thu hút sự tham gia của tất cả mọi người. Cần phải có ý tưởng mới mẻ, không trùng lặp nhưng vẫn đảm bảo tính khả thi và hiệu quả cho chương trình.

Đối với hầu hết các doanh nghiệp ở Việt Nam, để tự tổ chức một sự kiện thành công và tạo được những hiệu ứng như mong muốn là một điều không hề dễ dàng. Bởi để thực hiện được một chương trình đảm bảo được những tiêu chí nói trên đòi hỏi phải có một đội ngũ hậu cần cũng như những trang thiết bị chuyên dụng… Vì vậy mà phần lớn các công ty, doanh nghiệp khi cần tổ chức lễ tổng kết cuối năm, hội nghị khách hàng hay gala dinner… đều tìm đến các đơn vị tổ chức sự kiện để có một buổi lễ thành công tốt đẹp và làm hài lòng những người tham gia.

Bí quyết tổ chức Lễ tổng kết cuối năm thành công cho các doanh nghiệp

Sự kiện The end party do Thăng Long Event tổ chức

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long (Thăng Long Event) là Công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự biểu diễn và trang thiết bị sự kiện; dàn dựng và biểu diễn nghệ thuật.

Một trong những thế mạnh của Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long là luôn đầu tư sáng tạo ra những ý tưởng tổ chức mới lạ, hấp dẫn, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Hiện tại, Thăng Long Event đang được đánh giá một trong những công ty có chất lượng và mức giá tốt nhất trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Những sự kiện Lễ tổng kết cuối năm (The end party), Hội Nghị khách hàng, Lễ khai xuân… do Thăng Long Event tổ chức luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, tạo dựng vị thế và hình ảnh cho khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ chuyên viên tổ chức sự kiện có nghề được coi là một lợi thế lớn của Thăng Long Event. Với mỗi chương trình được tổ chức, lời nhận xét đầu tiên khách hàng dành cho công ty là sự chuyên nghiệp, nhiệt thành và xử lý mọi tình huống linh hoạt. Đó cũng chính là nguồn động viên, tiếp sức mạnh cho Thăng Long Event tiếp tục cuộc hành trình được làm nghề, tạo ra những chương trình ý nghĩa phục vụ cho khách hàng, cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống

Bí quyết tổ chức Lễ tổng kết cuối năm thành công cho các doanh nghiệp

Sự kiện Lễ tổng kết cuối năm do Thăng Long Event tổ chức

Thăng Long event đáp ứng đầy đủ hệ thống trang thiết bị sự kiện (thi công, thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn hình led, nhà bạt giàn không gian nhôm, inox, bàn ghế, đạo cụ sân khấu…).

Thế mạnh được coi là lớn nhất của Thăng Long Event là đáp ứng đầy đủ nguồn nhân sự biểu diễn phục vụ cho sự kiện từ nổi tiếng và mức hot, như : MC, ca sỹ, nhóm múa, ban nhạc, biên đạo nghệ thuật, đạo diễn, diễn viên, người mẫu, PG, PB… Thăng Long event liên tục dàn dựng những tiết mục biểu diễn mới, phù hợp với từng chủ đề thực hiện cho khách hàng. Mỗi tiết mục không chỉ đầy tính nghệ thuật mà luôn lồng ghép, đưa hình ảnh của công ty khách hàng vào đó.

Để được hỗ trợ tư vấn chương trình miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, bạn có thể trực tiếp đến TRUNG TÂM BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT THĂNG LONG tại địa chỉ Phòng 604A, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, gọi điện đến số hotline 0973819898 – 04 36558518 hoặc truy cập website nghethuatthanglong.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/bi-quyet-to-chuc-le-tong-ket-cuoi-nam-thanh-cong-cho-cac-doanh-nghiep-111104.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả