Blackberry – Lựa chọn đẳng cấp của giới doanh nhân

Đẳng cấp là một chuẩn mực không chỉ các hãng điện thoại hướng tới mà chính người dùng cũng mong muốn sở hữu. Khi muốn thể hiện đẳng cấp các phụ kiện đi kèm cũng phải tương xứng, và điện thoại là một trong những phụ kiện không thể thiếu thể hiện rõ đẳng cấp người dùng.
Thứ Năm, ngày 23/02/2017 14:57 GMT +7

Thị trường điện thoại hiện nay khá đa dạng và phong phú, khách hàng nhờ đó cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Blackberry trước nay vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân, các chính trị gia hay các nhân vật cần sử dụng điện thoại có tính bảo mật cao và phục vụ nhiều cho công việc.

Blackberry – Lựa chọn đẳng cấp của giới doanh nhân

Tại một trong các hội nghị kinh tế lớn nhất thế giới, nơi hội tu các nhân vật quan trọng có tầm ảnh hưởng lớn, người ta vẫn thấy Blackberry xuất hiện cùng các dòng điện thoại phổ dụng hiện nay như iPhone, Samsung… Một nhân vật điển hình, được cả thế giới biết tới, nguyên tổng thống Obama, ông luôn xuất hiện cùng Blackberry. Điều này cho thấy vị trí và tầm ảnh hưởng của Blackberry trên thị trường điện thoại.

Khởi nghiệp từ năm 2004, ông chủ Worldphone, tiền thân là siêu thi BB, đã chọn cung cấp các dòng điện thoại cao cấp cho thị trường Việt Nam như: O2, Pocket PC… và đã có một vị trí trên thị trường điện thoại. Tuy nhiên, với đam mê công nghệ, ông chủ Worldphone đã tìm tòi và phát hiện ra Blackberry, biết được vị thế của dòng điện thoại này và định vị được vị trí của nó trên thị trường, anh đã quyết định làm lại từ đầu. Anh từ bỏ vị trí đang có hiện tại để bắt đầu với Blackberry, một lựa chọn đẳng cấp của doanh nhân.

Blackberry – Lựa chọn đẳng cấp của giới doanh nhân

Được biết tới là người đầu tiên đưa dòng sản phẩm đẳng cấp này vào thị trường, với thương hiệu ban đầu là Siêu thị BB, sau 10 năm cống hiến, hiện tại thương hiệu Worldphone đã chiếm được lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng. Nhờ có sự tin tưởng của khách hàng, và cũng với mục đích mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, Worldphone đã có mặt trên khắp các tỉnh thành đất nước, giúp khách hàng có cơ hội được tiếp cận trực tiếp với dòng máy này và có trải nghiệm thực tế hơn. Với bốn chi nhánh tại bốn tỉnh thành lớn từ Hà nội vào Đà Nẵng, tới Nha Trang và Hồ Chí Minh, Worldphone đã thực sự mang lại cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm dòng máy đẳng cấp này.

Xây dựng chất lượng dịch vụ và lòng tin của khách hàng là tôn chỉ làm việc của Worldphone. Chính vì vậy, Worldphone luôn nỗ lực không ngừng cải thiện dịch vụ, từng bước từng bước trở nên hoàn hảo hơn để đáp ứng mong mỏi của khách hàng. Cũng vì thế khách hàng luôn đặt lòng tin vào chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Worldphone. Đối với Worldphone: Uy tín là sự sống còn.  Hãy đến Worldphone để đón nhận sự chia sẻ của những người bạn và sự cam kết của các chuyên gia.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/blackberry-lua-chon-dang-cap-cua-gioi-doanh-nhan-113247.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả