Bỏ nghề kế toán về kinh doanh đồ jean kiếm tiền tỉ mỗi tháng

Xưởng jean hoạt động từ tháng 7/2015, tuy nhiên, sau 1 năm bỏ sỉ ở chợ Tân Bình nhưng không hiệu quả, chị đã quyết định nghỉ làm để về phụ giúp chồng kinh doanh.
Thứ Ba, ngày 23/05/2017 16:02 GMT +7

Người phụ nữ đó là chị Nguyễn Thị Minh Kim, khi đó đang làm kế toán cho Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động. Thấy chồng một mình sản xuất vất vả, sau bao ngày nghiên cứu , tìm tòi, chị Kim quyết định từ bỏ nghề kế toán và về phụ giúp chồng sản xuất, kinh doanh.

Bỏ nghề kế toán về kinh doanh đồ jean kiếm tiền tỉ mỗi tháng

Chị Nguyễn Thị Minh Kim - Chủ xưởng Jeansmiki.

Trước đây, khi mặt hàng thời trang đồ jean chưa phổ biến như bây giờ, chị Kim nghiên cứu các mặt hàng kinh doanh online và đã từng “up” hình bán hàng trên mạng, nhưng do cách bán hàng cũng như chi tiết sản phẩm không rõ ràng nên khách hàng chưa tìm đến. Chị cũng đã thử hợp tác với một số công ty bán hàng online nhưng không thành công, số hàng trả về nhiều khiến chị suy  sụp với bao đêm trằn trọc mất ngủ.

Cơ duyên đã đưa chị đến với nhóm bạn hồi bỏ hàng, chị đã học hỏi ở nhóm đó rất nhiều điều hay. Cũng vì thế mà chị đã mạnh dạn chi một khoản tiền khá lớn cho nhóm phát triển. Trời không phụ người, nhóm đã giúp chị tham gia một trang web vip miễn phí. Với những kinh nghiệm bán hàng online đã có, cơ hội đến, xưởng jean của chị đã có những thay đổi tích cực, từ các đơn hàng nhỏ, càng ngày đơn càng lớn hơn. Dần dần đơn khách đặt ngày càng nhiều, và cái tên Jeansmiki từ đó ra đời.

Bỏ nghề kế toán về kinh doanh đồ jean kiếm tiền tỉ mỗi tháng

Thế mạnh của Jeansmiki là hàng chất lượng, giá thành lại rẻ, vì vậy, hàng Jeansmiki nhanh chóng “phủ sóng” 64 tỉnh thành. Khách hàng mục tiêu của Jeansmiki là các bạn trẻ, sinh viên, vì giá thành của Jeansmiki phù hợp với túi tiền của nhóm đối tượng này. Từ những đơn hàng nhỏ lẻ, dần dần Jeansmiki được nhiều khách sỉ biết đến.

Từ nhân viên kế toán với mức lương đủ trang trải chi phí, hiện tại doanh thu trung bình của Jeansmiki vào khoảng 4-5 tỉ đồng/tháng với hơn 70 nhân công sản xuất tại xưởng. Đây là một con số ấn tượng và là nguồn sức mạnh vô cùng lớn với Jeansmiki. Từ đó, các chi nhánh Jeansmiki lần lượt ra đời.

  • Chi nhánh 1: 185/20/19 Ni Sư Huỳnh Liên, P.10, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 2: 50/30 Phạm Đăng Giảng, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 3: 165 Trần Cao Vân, TP. Đà Nẵng
  • Chi nhánh 4: Bệnh viện Duy Xuyên, Hồ Nghinh, Quảng Nam

Bỏ nghề kế toán về kinh doanh đồ jean kiếm tiền tỉ mỗi tháng

Bên cạnh đó, chị quyết định thiết kế website bán hàng jeansmiki.com để giới thiệu sản phẩm của mình tới nhiều người hơn. Chị Kim chia sẻ: “Trong thời gian tới, tôi dự định sẽ tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng gần xa.”

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/bo-nghe-ke-toan-ve-kinh-doanh-do-jean-kiem-tien-ti-moi-thang-114288.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả