Bộ Tài chính gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Ất Mùi

Sáng nay, 5-2, Bộ Tài chính đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo Bộ Tài chính qua các thế hệ và gần 600 cán bộ hưu trí cán bộ hưu trí của ngành Tài chính đang sinh sống trên địa bàn Thủ đô.
Thứ Sáu, ngày 06/02/2015 09:27 GMT +7

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng trao Huân chương lao động hạng Nhất, hạng Nhì cho 6 cán bộ hưu trí.

Nhân dịp năm mới 2015 và đón xuân Ất mùi, thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài chính, cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức khối cơ quan Bộ Tài chính, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng gửi tới các cán bộ hưu trí lời chúc năm mới, dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui mới trong cuộc sống.

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng đã báo cáo những công việc của ngành Tài chính đã đạt được trong năm 2014 và  nhiệm vụ trong năm tới.

Bộ trưởng nhấn mạnh, bám sát các Nghị quyết của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Bộ Tài chính đã tập trung triển khai các giải pháp về tài chính – ngân sách, thống nhất trong ý trí và hành động, quyết liệt chỉ đạo điều hành nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ 2014, và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Để có được những thành tựu quan trọng đó, ngoài sự nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, lãnh đạo Bộ Tài chính còn có sự đóng góp to lớn của Lãnh đạo Bộ Tài chính qua các thời kỳ, các chuyên gia của Bộ và các chuyên gia tư vấn đầu ngành kinh tế, tài chính của cả nước...

Bước sang năm 2015, nhiệm vụ chính trị của ngành Tài chính còn nặng nề hơn. Bên cạnh sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Tài chính, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các thế hệ cán bộ hưu trí ngành Tài chính.

Đây là việc làm thiết thực góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của toàn ngành Tài chính đã được Quốc hội và Chính phủ giao.

Thay mặt 1.219 cán bộ hưu trí Bộ Tài chính, đồng chí Phạm Văn Trọng - Trưởng Ban Liên lạc hưu trí, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Tài chính bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả đã đạt được  của ngành Tài chính trong năm 2014.

Các thế hệ cán bộ hưu trí ngành Tài chính luôn tin tưởng với quyết tâm, sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo bộ, của cán bộ, công chức toàn ngành Tài chính sẽ biết cách vượt qua khó khăn, thử thách, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Chính phủ và nhân dân giao phó.

Các cán bộ hưu trí ngành Tài chính sẽ tiếp tục phấn đấu sống khoẻ, có ích cho xã hội, mang trí tuệ, kinh nghiệm của mình để tham mưu cho ngành Tài chính, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành.

Cũng tại buổi họp mặt, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng đã trao Huân chương lao động hạng Nhất, hạng Nhì cho 6 cán bộ hưu trí.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/bo-tai-chinh-gap-mat-can-bo-huu-tri-nhan-dip-tet-at-mui-97830.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả