Bùng nổ dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Những năm gần đây cuộc sống của dân thành phố được cải thiện rõ rệt, việc xây nhà trọn gói không còn là điều xa xỉ với người dân thành phố. Họ dành nhiều thời gian hơn bên gia đình vì thế việc xây dựng nhà là điều người dân đang hướng đến nắm bắt được xu hướng đó các đơn vị xây dựng đã vận dụng tối ưu chuyên môn của các doanh nghiệp xây dựng.
Thứ Tư, ngày 08/08/2018 14:54 GMT +7

Sự xuất hiện của loại hình xây nhà trọn gói giúp xã hội chuyên nghiệp hóa ngành nghề, giảm thiểu tối đa An toàn lao động và tiết kiệm phần lớn tiền bạc cũng như thời gian cho gia chủ. Về cơ bản dịch vụ Xây nhà trọn gói chia làm 2 loại hình.

1. Loại hình thứ nhất: Xây nhà trọn gói theo hình thức “Chìa khóa trao tay” đây là hình thức nhà thầu xây dựng sẽ cung cấp vật tư và nhân công xây dựng trọn gói cho bạn từ A – Z. Việc của bạn chỉ là xách vali vào ở mà thôi, tuy nhiên tại hình thức này bạn cần lưu ý về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của vật liệu hoàn thiện

2. Loại hình thứ hai: Đây là hình thức được nhiều gia đình lựa chọn nhất "Xây nhà trọn gói phần thô" ở hình thức này nhà thầu xây dựng sẽ cung cấp vật tư và nhân công xây dựng đến hết phần thô, bao gồm cả vật tư điện nước chìm tường và nhân công ốp lát toàn nhà. Với hình thức này gia chủ thỏa sức mua sắm vật tư hoàn thiện như thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, gạch ốp, gạch lát..vv. Việc tự tay mua sắm vật tư hoàn thiện giúp gia chủ yên tâm tuyệt đối về chất lượng và đảm bảo tối đa gu thẩm mỹ cá nhân cũng như phù hợp túi tiền của từng gia đình.

 

Công ty TNHH Kiến Trúc và Xây Dựng Việt Bắc (VBC) được thành lập năm 2012 trải qua nhiều năm VBC đã từng bước trở thành đơn vị chuyên Xây nhà trọn gói giá rẻ uy tín số 1 tại Hà Nội. Bên cạnh đó, Xây Dựng Việt Bắc còn được biết đến với dịch vụ thiết kế giá rẻ chỉ bằng một nửa so với giá thiết kế trên thị trường hiện nay, không còn phải phụ thuộc vào kinh nghiệm thợ xây, giảm thiểu tối đa lãng phí không cần thiết trong quá trình xây dựng.người dân đã hoàn toàn yên tâm với kiến trúc cũng như kết cấu ngôi nhà của họ. Với tinh thần tương thân tương ái Xây Dựng Việt Bắc còn có gói Thiết Kế nhà miễn phí cho người tàn tật và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Xây Dựng Việt Bắc không ngừng nâng cao nghiệp vụ, hoàn thiện kỹ năng, nhằm đưa ra những sản phẩm hoàn thiện với giá thành hợp lý nhất đến tận tay khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn dịch vụ, các bạn  có thể truy cập vào website Xaydungvietbac.com, hoặc liên hệ đến số điện thoại 024 3999 8380, hotline 0979 575 616 để được tư vấn.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/bung-no-dich-vu-xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi-121827.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả