Bước đi khôn ngoan của Aristino

Dẫn dắt và trình làng bộ sưu tập Xuân Hè 2015 như chiếu một bộ phim hành động, Aristino làm hàng trăm khách mời cũng như giới truyền thông bất ngờ và thích thú.
Thứ Sáu, ngày 06/02/2015 14:26 GMT +7

Bước đi khôn ngoan của Aristino

Sau khi làm nóng làng thời trang Việt Nam bằng việc công bố Johnny Trí Nguyễn trở thành Đại sứ thương hiệu, Aristino ngay lập tức tổ chức đêm diễn đặc sắc ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2015.

Không như các thương hiệu thời trang khác lựa chọn mùa Giáng sinh, Aristino đã khôn ngoan khi tổ chức fashion show vào thời điểm cận Tết Nguyên Đán để thu hút giới truyền thông và người tiêu dùng vì đây là dịp mua sắm lớn nhất trong năm.

 
Trước những tác động và áp lực của xã hội hiện đại, Aristino khơi dậy khái niệm người đàn ông khí phách. Đó là hình bóng một vị anh hùng của thế kỷ 21 với sự hiện đại, trí tuệ nhưng phong trần và đầy mạnh mẽ. Và Johnny Trí Nguyễn là lựa chọn hoàn hảo để cùng Aristino viết lại khái niệm Khí phách đàn ông.

Aristino đã hô biến Fashion Show Xuân Hè 2015 thành buổi công chiếu bộ phim Khí phách đàn ông với sự tham gia của Ngôi sao hành động - Đại sứ Aristino Johnny Trí Nguyễn.

 
Đêm trình diễn được dàn dựng như một bộ phim hành động gay cấn, lấy bối cảnh cuộc sống hiện đại mô phỏng cách thức người đàn ông không ngừng chinh phục các thử thách mỗi ngày. Với cách tái hiện, biểu diễn mới mẻ đầy táo bạo, thông qua những bộ trang phục của mình, bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của Aristino đã tái hiện thành công hình ảnh người đàn ông hiện đại nhưng phong trần tràn đầy sức mạnh.

Toàn bộ khách mời đến tham dự đều cảm thấy vô cùng phấn khích và hài lòng với chương trình, đặc biệt những bộ trang phục Aristino giới thiệu lần này được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Aristino Fashion Show Spring Summer một lần nữa ghi dấu hình ảnh của Aristino trong làng thời trang, thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế và chất lượng sản phẩm đồng thời khẳng định vị thế của Aristino trong tâm trí người tiêu dùng.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/buoc-di-khon-ngoan-cua-aristino-97839.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả