Cách chọn nhà thiết kế sân golf chuyên nghiệp

Theo đó chọn được nhà thiết kế sân golf chuyên nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư yên tâm về chất lượng, có được một sân golf đạt chuẩn quốc tế với giá cả phù hợp.
Thứ Ba, ngày 01/03/2016 17:32 GMT +7

Những năm trở lại đây chơi golf đang trở thành môn thể thao yêu thích của nam giới từ nhân viên kinh doanh, văn phòng, đến các vị lãnh đạo,… bởi nó không chỉ giúp giải tỏa stress mà còn giúp đấng mày râu rèn luyện tính bền bỉ, khéo léo và chính xác. Hiểu và nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó nên các sân golf ra đời ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách chọn nhà thiết kế sân golf chuyên nghiệp được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.

 Cách chọn nhà thiết kế sân golf chuyên nghiệp

Theo đó chọn được một nhà thiết kế sân golf chuyên nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng công trình và trong quá trình thi công không gặp phải những tình huống giở khóc, giở cười như đơn vị thi công ì ạch, trì trệ, chất lượng kém do ăn bớt nguyên vật liệu,… Thấu hiểu được tâm lý đó nên Công Ty CP Thiết Kế Và Thi Công Quốc Tế Golfjohn đã ra đời.

 Cách chọn nhà thiết kế sân golf chuyên nghiệp

Đây là một trong những đơn vị chuyên xây dựng và thiết kế sân tập golf với 5 năm kinh nghiệm lão luyện trong nghề gồm thiết kế và thi công sân bóng đá cỏ thật, cỏ nhân tạo, bóng rổ, cầu lông, thiết kế và thi công minigolf, bunker, cảnh quan sân vườn cỏ thật và cỏ nhân tạo, thiết kế và thi công các loại nhà lưới khung thép trồng cây, rau, nuôi chim, nhận san lấp mặt bằng, thi công tạo dáng địa hình các loại, mặt nền trồng cỏ, thoát nước, tưới nước, san lấp tạo địa hình trồng cỏ, lưới, điện chiếu sang, chống sét, nhà phát banh,… Đồng thời khi đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo giúp bạn thiết kế được sân golf đạt chuẩn quốc tế.

 Cách chọn nhà thiết kế sân golf chuyên nghiệp

Công Ty CP Thiết Kế Và Thi Công Quốc Tế Golfjohn là một trong những đơn vị chuyên xây dựng và thiết kế sân tập golf được các chủ đầu tư đánh giá cao. 

Hiện tại công ty đang hợp tác kinh doanh với Cty Seapro để cung cấp và thi công mảng cỏ sân golf cho toàn thị trường trường Việt Nam, Lào,Cambodia hiện tại và trong tương lai.

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP Thiết Kế Và Thi Công Quốc Tế Golfjohn

Địa chỉ: Thôn Thọ Am, Xã Liên Ninh, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Văn phòng làm việc: Nhà 1A N9-K10, Khu TT Bộ CA Cảnh Vệ, Ngõ 445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0986 665 688 - 0914 083 988

Email: Golfjohn.sjc@gmail.com hoặc Golfjohn1@santapgolf.com

Website: http://santapgolf.com/

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/cach-chon-nha-thiet-ke-san-golf-chuyen-nghiep-107722.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả