Cách chọn nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp

Bất động sản luôn là kênh đầu tư vàng và có sức hút mãnh liệt với tất cả mọi người từ trí thức, nghệ sĩ, đại gia,… Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách chọn nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp để sinh lời nhiều nhất!
Thứ Ba, ngày 08/12/2015 17:33 GMT +7

Mặc dù luôn tiềm ẩn những rủi ro khó lường nhưng bất động sản luôn là mảnh đất vàng cho những người muốn giàu lên nhanh chóng. Do vậy kênh đầu tư này có sức hút mãnh liệt với tất cả mọi người từ trí thức, nghệ sĩ, đại gia,… Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách chọn nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp để sinh lời nhiều nhất!

Trong thời đại công nghệ như hiện nay muốn đầu tư bất động sản thành công bạn phải có một đội ngũ chuyên gia lão luyện trong lĩnh vực nhà đất để thu thập, xử lý và đánh giá thông tin. Do vậy các công ty chuyên về dịch vụ bất động sản đã ra đời với sứ mệnh là kim chỉ nam, dẫn dắt từng đường đi nước bước cho nhà đầu tư.

Kovills đỉnh cao mới cho dịch vụ tư vấn bất động sản tại Việt Nam

Cách chọn nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp

Kovills là công ty tư vấn và dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

KovillsCông ty tư vấn và dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chuyên tư vấn, thẩm định giá bất động sản, nghiên cứu thị trường, bán bất động sản thương mại, cho thuê bất động sản thương mại, cho thuê nhà ở, quản lý bất động sản và tài sản, bán và cho thuê bất động sản công nghiệp,… Với đội ngũ quản lý có bề dày kinh nghiệm Kovills sẽ luôn mang lại giá trị dịch vụ cao nhất cho khách hàng. Đồng thời khi đến đây bạn sẽ được các chuyên viên phân tích đánh giá và cho điểm từng dự án dựa trên những tiêu chí nhất định như: chủ đầu tư, giá thành, tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản, vị trí.

Sau khi được tư vấn, bạn sẽ lựa chọn một dự án để xuống tiền tuỳ thuộc vào khả năng tài chính và vị trí bất động sản. Bước tiếp theo, công ty sẽ giới thiệu cho bạn đơn vị phân phối chính thức sản phẩm đó của chủ đầu tư và liên hệ những người chuyên nghiệp, kinh nhiệm nhất và giải quyết nhanh các vấn đề về giấy tờ thủ tục,…

 

Thông tin liên hệ:

Kovills

Văn phòng giao dịch: Hà Nội

Địa chỉ: 31 Tràng Thi, P.Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0982 405 823

E-mail: enquiries@kovills.com

Website: kovills.com

 

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/cach-chon-nha-tu-van-bat-dong-san-chuyen-nghiep-106471.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả