Cách lựa chọn máy hủy giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy hủy giấy là vật dụng không thể thiếu trong mỗi văn phòng để bảo mật thông tin, tài liệu. Tuy nhiên, lựa chọn máy hủy giấy như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng? Tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!
Thứ Ba, ngày 14/02/2017 18:03 GMT +7

Máy hủy tài liệu ngày nay đã trở thành một vật dụng không thể thiếu của các cá nhân, văn phòng. Không chỉ bởi những đặc tính ưu việt của nó như: tính bảo mật thông tin tuyệt đối, hủy được nhiều loại giấy tờ, CD… Bên cạnh đó, nó còn giúp thu gọn giấy tờ không cần thiết giúp văn phòng của bạn trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn.

Lựa chọn máy hủy theo mức độ bảo mật

Đầu tiên khi muốn sở hữu một chiếc máy hủy tài liệu phù hợp với nhu cầu, bạn hãy xác định rõ nhu cầu của mình là hủy vụn, hủy khúc hay hủy sợi… Những máy hủy sợi sẽ có giá thành rẻ hơn so với máy hủy khúc và hủy vụn. Tuy nhiên, nếu giấy tờ của bạn cần phải bảo mật ở mức độ tuyệt đối thì đừng nên tiếc tiền mà hãy mua một chiếc máy hủy vụn để đảm bảo không bị đánh cắp thông tin. Bạn có thể tham khảo một số Model hủy vụn và hủy sợi sau đây:

Cách lựa chọn máy hủy giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Những dòng máy hủy GBC, EBA, DINO tại BNP

Lựa chọn máy hủy theo công suất

Sau khi lựa chọn được một chiếc máy hủy theo loại nào bạn cần tìm hiểu kỹ công suất của máy. Tùy theo nhu cầu hủy ít hay nhiều mà bạn lựa chọn công suất máy sao cho phù hợp. Theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên lựa chọn máy có công suất lớn hơn nhu cầu hủy của bạn một chút để tăng tuổi thọ của máy.

Sửa chữa và bảo trì các thiết bị văn phòng

Không ai có thể phủ nhận vai trò của máy tính, hay các thiết bị văn phòng trong thời điểm hiện tại. Đó gần như là một công cụ làm việc không thể thiếu. Tuy nhiên các sản phẩm đó đều là thiết bị điện tử, khả năng hỏng hóc cũng thường xuyên xảy ra, gây ảnh hưởng rất nhiều đến bạn.

Đáp ứng nhu cầu đó, Công Ty TNHH BNP, địa chỉ 258/7 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị văn phòng tận nơi trong nội thành TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, công ty còn có văn phòng Hà Nội tại địa chỉ 16/9 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Bạn có thể nhắc máy gọi đến số hotline 0918 976 522 của BNP bất cứ lúc nào nếu gặp sự cố.

Cách lựa chọn máy hủy giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Được thành lập từ năm 1999, Công Ty TNHH BNP trải qua nhiều giai đoạn phát triển, trở thành nhà phân phối thiết bị văn phòng hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như  GBC - Acco, EBA, Ibico, Quartet, Glory, Unibind, Panasonic, Powis… và những thương hiệu do BNP sáng lập như Dino, Carro, Banko…

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cộng thêm tinh thần làm việc nhiệt tình, chu đáo, có trách nhiệm và uy tín, BNP luôn cam kết làm bạn hài lòng với dịch vụ của mình... Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi. Giá cả của BNP cam kết cạnh tranh so với mặt bằng chung. Khi kỹ thuật viên kiểm tra và phát hiện lỗi sẽ báo giá trước khi làm, nếu thấy giá quá cao, bạn có thể từ chối dịch vụ. Đặc biệt, BNP có chế độ bảo hành sau sửa chữa giúp bạn yên tâm hơn về dịch vụ.

Các dịch vụ của BNP:

  • Chẩn đoán và sửa chữa máy hủy giấy GBC, EBA, DINO
  • Sửa chữa và bảo trì máy chiếu
  • Thi công lắp đặt và nâng cấp phần mềm máy chấm công
  • Thay thế linh kiện của máy hủy giấy, máy đóng sách, máy ép nhựa
  • Sửa chửa bảo trì các thiết bị văn phòng

Cách lựa chọn máy hủy giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hiện nay, BNP đang là nhà cung cấp giải pháp trọn gói thiết bị văn phòng, bao gồm cung cấp tất cả thiết bị cho một văn phòng, công ty mới thành lập từ các thiết bị cơ bản như: Tổng đài điện thoại, máy fax, máy vi tính, máy in, máy photocopy… cho đến thiết bị văn phòng/quản lý nhân sự như: máy hủy giấy, máy đóng tài liệu, máy đóng sách,  máy chấm công vân tay/access controller, máy ép nhựa, máy đếm tiền và các thiết bị phòng họp: máy chiếu projector, màn hình chiếu, bảng Electric Copyboard, bảng Flipchart, bảng từ tính, bảng ghim, bảng kính… Truy cập website mayhuygiay.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/cach-lua-chon-may-huy-gia-y-phu-hop-voi-nhu-ca-u-su-dung-113139.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả