Cách sử dụng rèm tạo sự hoàn hảo cho những ô cửa

Rèm cửa giúp bạn kiểm soát lượng ánh sáng chiếu vào nhà, tạo được không gian riêng tư và giúp căn phòng trông ấm áp hơn, do vậy, việc lựa chọn rèm cửa cũng rất quan trọng trong việc đem lại tính thẩm mỹ.
Thứ Sáu, ngày 30/03/2018 11:59 GMT +7

Rèm cửa ảnh hưởng rất nhiều tới nội thất ngôi nhà của bạn, tạo thêm điểm nhấn về kết cấu và màu sắc cho căn phòng. Tuy nhiên, những sai lầm khi lựa chọn rèm cửa có thể khiến những chiếc rèm này trở nên xấu xí và làm bố cục căn phòng trông rối mắt hơn.

Sau đây là tư vấn cách sử dụng rèm từ Rèm cửa AH – đơn vị kinh doanh lĩnh vực mành rèm uy tín tại Hà Nội, giúp bạn có một không gian sống đẹp mắt và thoải mái.

Cách sử dụng rèm tạo sự hoàn hảo cho những ô cửa

Không dùng thanh treo rèm quá ngắn

Hãy chọn một thanh treo rèm dài hơn chiều rộng cửa sổ của bạn. Điều đó sẽ giúp tạo được độ cản sáng tốt hơn khi bạn đóng rèm. Bên cạnh đó điều này cũng giúp khung cửa sổ trông có vẻ lớn hơn so với thực tế. Nguyên tắc là hãy chọn thanh treo rèm dài hơn chiều rộng cửa sổ từ 25 đến 35cm.

Sử dụng đủ lượng vải

Nếu muốn rèm cửa của bạn đẹp mắt và trông có độ rủ thì đừng quá tiết kiệm vải. Rèm vải có độ rủ đẹp nhất khi chiều rộng của vải bằng khoảng 2,5 lần chiều rộng thực tế của cửa sổ.

Đặt thanh treo rèm cao hơn cửa sổ

Thanh treo rèm càng cao thì càng giúp cửa sổ trông có vẻ cao và thoáng hơn. Vì thế hãy cố gắng đặt thanh treo rèm gần sát trần nhà phía trên cửa sổ của bạn. Tốt nhất là đặt thanh treo rèm cao hơn mép trên của khung cửa sổ tối thiểu là 12 đến 18cm.

Cách sử dụng rèm tạo sự hoàn hảo cho những ô cửa

Chọn vải phù hợp

Vải sử dụng làm rèm cần phù hợp với nội thất chung của căn phòng và chức năng của nó. Các loại vải mềm và mỏng như vải voan, vải rèm chủ yếu sử dụng với mục đích trang trí và lọc bớt ánh sáng. Trong khi rèm bằng chất liệu vải dày có tác dụng cản sáng và mang đến sự riêng tư nhiều hơn.

Công ty TNHH Mành rèm AH được thành lập với tình yêu vẻ đẹp không gian nội thất và niềm đam mê với nghề. Những bộ rèm cửa không chỉ đơn giản là để che nắng, mà còn có chức năng làm đẹp cho không gian sống của bạn. Với nguồn vải vô cùng phong phú, mẫu mã đẹp mắt, chất lượng cao cấp đến từ những thị trường vải lớn nhất thế giới, Rèm cửa AH nhất định sẽ mang đến nhiều lựa chọn thú vị và mới mẻ cho ngôi nhà của bạn.

Cách sử dụng rèm tạo sự hoàn hảo cho những ô cửa

Cùng với đội ngũ thiết kế, tư vấn và thi công chuyên nghiệp, Rèm cửa AH sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất từ tư vấn thiết kế những mẫu mã rèm cửa đa dạng và phong phú trên thị trường đến giám sát thi công uy tín chất lượng và bảo hành nhiều năm. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tạo được sự tin tưởng nơi khách hàng, Rèm cửa AH đã hợp tác với nhiều công ty thiết kế, công ty xây dựng, các nhà thầu và đã thi công nhiều công trình rèm cửa lớn nhỏ. Các gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn hoặc hợp tác có thể liên hệ trực tiếp với Rèm cửa AH tại địa chỉ 18A/354 Trần Khát Chân, Hà Nội, hotline 097 459 7604 hoặc truy cập website remcuaah.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/cach-su-dung-rem-tao-su-hoan-hao-cho-nhung-o-cua-118005.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả