Captuida.vn sát nhập Hangdathat.vn cung cấp thêm nhiều sản phẩm mới

Xuất phát từ nhu cầu mở rộng để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn với những sản phẩm bằng da thật chất lượng, đẹp mắt, đa dạng mẫu mã, quý III 2018 Captuida.vn (thương hiệu phân phối đồ da uy tín hơn 5 năm trong ngành) đã được sát nhập với Hangdathat.com thuộc hệ thống phân phối đồ da của Giày Xuất Khẩu Đẹp Độc Rẻ (uy tín 6 năm trong ngành giày với hàng trăm nghìn lượt yêu thích trên fanpage Facebook).
Thứ Hai, ngày 24/09/2018 15:09 GMT +7

Chính thức hoàn thành các thủ tục sát nhập và đưa thêm nhiều mẫu mã hơn để phục vụ khách hàng vào đầu quý IV 2018 (tháng 10/2018), Captuida.vn và Hangdathat.com sẽ phân phối thêm hàng trăm sản phẩm mới ngoài cặp, túi, ví, thắt lưng, balo bằng da cho nam sẽ có thêm túi xách, ví, thắt lưng, balo cũng bằng da thật dành cho nữ. Các sản phẩm da cho phái đẹp sẽ vẫn đảm bảo chất lượng tốt, cùng bảo hành uy tín của shop, đồng thời với tiêu chí phải độc, các khách hàng phái đẹp sẽ có những mẫu không chỉ đẹp, thời trang mà còn khó tìm được trên thị trường.

Captuida.vn sát nhập Hangdathat.vn cung cấp thêm nhiều sản phẩm mới

Không chỉ hướng tới khách hàng là nam nữ, đơn vị sát nhập với Captuida.vn là Hangdathat.com thuộc hệ thống của Giày Xuất khẩu Độc Đẹp Rẻ nên sẽ phân phối cả giày da, giày thể thao, giày trẻ em nữa.Vậy nên khi khách hàng đến với Captuida.vn sẽ có thể mua được cặp, túi, ví, thắt lưng, balo và cả giày nữa, đối tượng khách hàng sẽ được mở rộng cho nam, nữ, trẻ em. Đến với Captuida.vn cả gia đình sẽ đều có được sự lựa chọn ưng ý.

Captuida.vn sát nhập Hangdathat.vn cung cấp thêm nhiều sản phẩm mới

Ngoài việc mở rộng hàng nghìn mẫu mã sản phẩm, website chính thức của Captuida.vn cũng đã được thay đổi để đáp ứng được khối lượng mẫu mã cực lớn và lượng khách hàng ghé thăm website tăng cao sau khi sát nhập với Hangdathat.com. Cụ thể:

  • Hệ thống danh mục web đã được tối ưu nhằm tạo điều kiện tìm kiếm sản phẩm ưng ý dễ dàng thuận lợi nhất cho khách hàng.
  • Trải nghiệm mua hàng trên di động với Captuida.vn chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến vậy.

Captuida.vn sát nhập Hangdathat.vn cung cấp thêm nhiều sản phẩm mới

Sau hơn 5 năm có mặt trên thị trường, Captuida.vn mong muốn sự sát nhập này sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm mới mẻ, làm phong phú thêm các loại sản phẩm và nâng cao chất lượng phục vụ hơn. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ Số 72C ngõ 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội (cạnh trung tâm chiếu phim Quốc Gia) hoặc gọi điện đến số hotline 093 232 3628 – 0168  822 6622 để được tư vấn mua hàng.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/captuida-vn-sat-nhap-hangdathat-vn-cung-cap-them-nhieu-san-pham-moi-122230.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả