Case máy tính cấu hình cao giá chỉ 3.5 triệu

Case máy tính mới cấu hình cao chỉ với 3.5 triệu đồng, bảo hành lên tới 36 tháng cùng với dịch vụ sửa chữa tận nơi chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn học sinh, sinh viên hay các công ty, văn phòng giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng.
Thứ Tư, ngày 14/06/2017 14:26 GMT +7

Chị Phương - nhân viên văn phòng - chia sẻ: “Để tìm được một công ty uy tín, vừa có giá cả hợp lý và sản phẩm chất lượng là không hề dễ. Hiện nay có rất nhiều công ty bán máy tính và những công ty này thường chạy theo doanh số kinh doanh, ít có công ty để ý đến lương tâm nghề nghiệp. Sau khi trải nghiệm nhiều công ty máy tính, tôi đã lựa chọn Máy tính Bách Khoa. Ở đây, tôi không chỉ lấy máy tính cho cá nhân, cho công ty tôi, cho gia đình mà còn giới thiệu cho bạn bè những người thân của mình để mua được hàng chất lượng.”

Case máy tính cấu hình cao giá chỉ 3.5 triệu

Với lịch sử thành lập hơn 10 năm, Máy tính Bách Khoa là công ty chuyên phân phối và bán lẻ case máy tính với giá chỉ 3.5 triệu đồng cùng với chế độ bảo hành tận nơi lên tới 36 tháng. Sở dĩ có mức giá vô cùng hấp dẫn này vì gần như công ty không phải mất chi phí thuê cửa hàng. Máy tính Bách Khoa cam kết 100% chỉ bán máy tính mới.

Hiện nay, có nhiều công ty sửa chữa máy tính, tuy nhiên, tâm lý của người tiêu dùng khi đi sửa máy tính thường sợ sẽ bị thay thế hoặc đánh cắp linh kiện. Nắm bắt được tâm lý đó, Máy tính Bách Khoa chuyên sửa chữa máy tính tại nhà “Chuyên nghiệp - Hoàn hảo” từ dịch vụ đến chất lượng để khách hàng có thể trực tiếp theo dõi cùng với đội ngũ kỹ thuật kiểm tra hoặc xử lý máy.

Đến với dịch vụ sửa chữa tại Máy tính Bách Khoa, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí bỏ ra để sửa chữa hay nâng cấp hệ thống thay vì phải bỏ ra số tiền lớn để mua máy tính mới. Bên cạnh đó, công ty còn hợp tác với các hãng máy tính lớn để phân phối các linh phụ kiện chính hãng với giá rẻ. Ngoài ra, công ty còn nhận dịch vụ cài win tại nhà, vệ sinh máy uy tín…

Case máy tính cấu hình cao giá chỉ 3.5 triệu

Với đội ngũ kỹ thuật viên qua trường lớp, có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm thực tế chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Máy tính của bạn gặp sự cố, bạn cần sửa máy tính hãy gọi ngay cho Máy tính Bách Khoa: 04 6328 9333 – 04 6659 4333 – 096 387 2333 để được phục vụ tận nhà chỉ sau 30 phút mà không phải mất công di chuyển. Truy cập website bachkhoacomputer.vn - www.maytinhbachkhoa.vn - suamaytinhbachkhoa.com.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/case-may-tinh-cau-hinh-cao-gia-chi-3-5-trieu-114536.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả