Chàng doanh nhân 8x soái ca với niềm đam mê kinh doanh

Với niềm nam mê cháy bỏng và nhiệt huyết với kinh doanh, chàng trai sinh năm 1989 đã quyết định chọn cho mình con đường kinh doanh áo mưa cao cấp với thương hiệu Mỹ Dung. Nhằm đáp ứng những mặt hàng về thời trang áo mưa với kiểu dáng sang trọng, chất lượng và đặc biết là phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, anh đã tự đặt phương châm cho sản phẩm của mình là “Tâm huyết đi đôi với chất lượng”.
Thứ Năm, ngày 15/06/2017 10:59 GMT +7

Chàng soái ca đó là Nguyễn Trần Duy, từ nhỏ đã trải qua rất nhiều công việc, từ việc phụ gia đình buôn bán quán ăn, phục vụ café, phục vụ tiệc cưới… Sau bao năm học hành, cuối cùng Duy cũng cầm trên tay những tấm bằng làm hành trang bước vào cuộc  sống. Từng tốt nghiệp các ngành quản trị du lịch nhà hàng khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, và cử nhân quản trị kinh doanh, Duy hiện tại đang làm việc kinh doanh và là hướng dẫn viên cho một công ty du lịch lớn tại Sài Gòn. Nhưng với niềm mê kinh doanh, Duy đã lựa chọn cho mình con đường kinh doanh mới đó là thành lập công ty chuyên sản xuất cung cấp áo mưa cao cấp và các mặt hàng bóp da cá sấu – mỹ phẩm cao cấp nhập từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Mỹ, Pháp.

Chàng doanh nhân 8x soái ca với niềm đam mê kinh doanh

Chia sẻ về quá trình khởi nghiệp của mình, Trần Duy cho biết: “Tôi muốn phát triển doanh nghiệp của mình theo hướng lâu dài và ổn định. Chính vì thế các mặt hàng của tôi đến tay người tiêu dùng thật sự chất lượng. Đối với tôi, chất lượng sẽ tạo nên niềm tin, sẽ tạo nên thương hiệu.” Công ty áo mưa Mỹ Dung ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Ngoài các kênh bán lẻ, doanh nghiệp, siêu thị và website bán hàng www.aomuamydung.com, Công ty Mỹ Dung cũng đã xây dựng cửa hàng MD SHOP tại 291/5C Nguyễn Thị Thảnh, Tam Đông 3, Thới Tam Thôn, Hóc Môn.

Trần Duy quyết định khởi nghiệp để thách thức bản thân trong vai trò lãnh đạo và phát triển công ty. Duy cũng lĩnh hội ý kiến từ các anh chị doanh nhân đi trước mình và cũng kế thừa kinh nghiệm sàn xuất từ gia đình để tìm kiếm và định hướng cho những sản phẩm tương lai của mình.

Chàng doanh nhân 8x soái ca với niềm đam mê kinh doanh

Công ty Áo mưa Mỹ Dung luôn chú trọng đến những mẫu mã hợp thời trang, màu sắc phù hợp với lứa tuổi và đặc biệt luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với đội ngũ chuyên viên lành nghề và các trang thiết bị kỹ thuật tân tiến, Công ty Mỹ Dung chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tối ưu.

“Tôi không ngừng tìm kiếm cơ hội cho bản thân mình cũng như công ty. Từ việc khách hàng đặt 5-10 áo mưa, chúng tôi vẫn  cam kết thực hiện đầy đủ trách nhiệm với sản phẩm dù chỉ là đơn hàng nhỏ. Đến nay, công ty chúng tôi cũng đã sở hữu một lượng khách hàng trung thành, luôn tin dùng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Uy tín chính là yếu tố quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp.” - Chàng trai 8x chia sẻ thêm.

Chàng doanh nhân 8x soái ca với niềm đam mê kinh doanh

Hướng đến Tầm nhìn của Công ty Áo mưa cao cấp Mỹ Dung: “Là doanh trở thành một thương hiệu dẫn đầu về chất lượng và giá cả phù hợp với người tiêu dùng”. Công ty Áo mưa Mỹ Dung sẽ không ngừng phát triển để khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/chang-doanh-nhan-8x-soai-ca-voi-niem-dam-me-kinh-doanh-114548.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả