Cô gái trẻ 9X bán hàng online thành công với số vốn chỉ 2 triệu đồng

Đã có không ít bài báo nói về những câu chuyện khởi nghiệp thành công từ khi còn rất trẻ và bài viết này cũng là một tấm gương như thế. Quyết định từ bỏ công việc nhân viên makeup sau nhiều năm miệt mài theo đuổi, cô đã bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh và thành công với thương hiệu mỹ phẩm Mocha nổi tiếng từ số vốn vỏn vẹn 2 triệu đồng.
Thứ Sáu, ngày 02/03/2018 16:57 GMT +7

Cô gái trong câu chuyện này là Trần Thị Kim Thoa, sinh ra và lớn lên tại An Giang. Trong khoảng thời gian 2 năm học nghề trang điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thoa đã chủ động tham gia làm thêm công việc tư vấn viên cho các hãng mỹ phẩm nổi tiếng, nhờ vậy, cô có điều kiện tiếp xúc nhiều với việc làm đẹp. Cô có cơ hội hiểu rõ tâm lý, nhu cầu cũng như những đòi hỏi trong việc làm đẹp của một người phụ nữ hiện đại. Cũng chính trong thời gian này cô đã tìm ra hướng đi cho mình.

Cô gái trẻ 9X bán hàng online thành công với số vốn chỉ 2 triệu đồng

Thoa đã nhắm mục tiêu đến những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có nguồn gốc tự nhiên, xuất phát từ mong muốn vừa là để bản thân sử dụng và trải nghiệm, vừa mang đến cho các khách hàng sau này của mình những sản phẩm làm đẹp an toàn. Cùng với những kiến thức và kinh nghiệm cô được học từ thầy cô trong trường và những dự định được ấp ủ từ lâu, cô gấp rút bắt tay vào thực hiện sau khi học xong nghề trang điểm chưa đầy 1 năm.

Với số vốn thực tế ban đầu chỉ có đúng 2 triệu đồng cùng rất nhiều ý tưởng ở trong đầu, khởi đầu với không ít những khó khăn thử thách, nhưng mọi thứ đều không làm cô nản chí. Thoa chia sẻ: “Với mình sự khó khăn càng lớn lại càng khiến mình cần phải cố gắng gấp nhiều lần hơn.”  Vì vậy, sau tất cả sự nỗ lực và ý chí vươn lên, cô nhanh chóng trở thành Tổng đại lý chính thức của thương hiệu Mocha – một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng. Năm 2017, năm ghi dấu thành công rực rỡ nhất của Thoa khi cùng lúc cô vinh dự nhận được 2 danh hiệu Tổng đại lý xuất sắc nhất và Tổng đại lý xuất sắc của năm do thương hiệu Mocha trao tặng.

Cô gái trẻ 9X bán hàng online thành công với số vốn chỉ 2 triệu đồng

Hiện tại, Thoa quản lý và hỗ trợ hệ thống đại lý tỉnh đã lên đến con số 50 đại lý, đây cũng là một con số mà ngay cả nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn cũng phải mơ ước. Chính từ những thành công đó mà đã có rất nhiều bạn trẻ gia nhập hệ thống phân phối mỹ phẩm của Thoa. Họ cũng đã gặt hái được những thành công nhất định nhờ vào sự hỗ trợ hết mình của cô. Cô cho biết: “Khách hàng và đối tác của mình không chỉ có bạn nữ mà cả bạn nam đều sử dụng và kinh doanh Mỹ Phẩm Mocha.”

Thoa là một mẫu hình cho các bạn sinh viên mới bắt đầu khởi nghiệp, nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa và cho các bạn yêu thích, đam mê lĩnh vực làm đẹp. Cô cho rằng: “Một người phụ nữ đẹp cần có vẻ đẹp từ cả bên trong lẫn bên ngoài và họ luôn cần có 3 thứ đó là: sức khỏe, nhan sắc và tinh thần. Tất cả những yếu tố đó đều là kết quả của quá trình chăm sóc nâng niu chính mình mỗi ngày.” Vì vậy, cô luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm làm đẹp tốt nhất.

Cô gái trẻ 9X bán hàng online thành công với số vốn chỉ 2 triệu đồng

Nếu bạn còn ngần ngại chưa biết lựa chọn sản phẩm nào để chăm sóc da hoặc đang loay hoay đi tìm hướng kinh doanh mới, hãy liên hệ trực tiếp với Kim Thoa theo số hotline 08 6849 3989 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc bạn có thể truy cập website tandtboutique.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/co-gai-tre-9x-ban-hang-online-thanh-cong-voi-so-von-chi-2-trieu-dong-117678.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả