Cô gái trẻ 9x kiếm tiền tỉ với số vốn 2 triệu đồng

Với số vốn khởi nghiệp chỉ 2 triệu đồng, cô gái trẻ 9x đã vượt qua rất nhiều khó khăn để trở nên thành công như ngày hôm nay.
Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 12:09 GMT +7

Cô gái đó là Trinh Thị Tuyết Nga quê ở Thanh Hóa, hiện đang kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Skin White. Gặp Tuyết Nga, chúng tôi khá bất ngờ vì tuổi đời còn rất trẻ nhưng cô đã sở hữu trên dưới 200 đại lý lớn nhỏ phân phối mỹ phẩm Skin White trên toàn quốc.

Cô gái trẻ 9x kiếm tiền tỉ với số vốn 2 triệu đồng

Tuyết Nga đã kinh doanh online được gần 3 năm. Khởi nghiệp kinh doanh với số vốn ít ỏi chỉ 2 triệu đồng, Nga bắt đầu đi tìm nguồn hàng kinh doanh. Mỹ phẩm Skin White như một cái duyên với Nga. Tuyết Nga chia sẻ: “Lúc mình đi mua mỹ phẩm về xài, gặp ngay Skin White. Sau 2 tuần dùng thử, da mình bắt đầu sáng lên và mịn màng hơn, mình quyết định đầu tư 2 triệu đồng để mua mỹ phẩm Skin White về bán.”

Cô gái trẻ 9x kiếm tiền tỉ với số vốn 2 triệu đồng

Những ngày đầu thật sự rất khó khăn, Nga phải gom từng đơn hàng một. Không có tiền thuê ship, một mình Nga vừa đóng hàng vừa kiêm luôn ship hàng. Chỉ sau 2 tháng kinh doanh, với sự chịu khó, dám nghĩ dám làm, công việc của Nga cũng dần tốt hơn. Đến nay Nga đã sở hữu gần 200 đại lý trên cả nước với doanh thu cả tỉ đồng.

Cô gái trẻ 9x kiếm tiền tỉ với số vốn 2 triệu đồng

Với những kinh nghiệm mà bản thân đã từng trải qua, Nga đã và đang đào tạo thành công hàng trăm bà mẹ bỉm sữa trở thành những đại lý bán hàng tốt nhất để có thu nhập ổn định hơn và đẹp lên mỗi ngày. Đa số các đại lý của Nga đều sử dụng sản phẩm và thấy hiệu quả, an toàn thì làm đại lý luôn. Nga nói: “Em rất vui khi được làm đẹp cho mọi người và đó cũng là đam mê của em. Không chỉ đẹp lên từng ngày mà còn có thu nhập ổn định hơn để lo cho cuộc sống.” Cùng chúc cho cô gái 9x và thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Skin White ngày càng thành công và vươn xa hơn để làm đẹp và tạo thu nhập cho nhiều người hơn nữa.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/co-gai-tre-9x-kiem-tien-ti-voi-so-von-2-trieu-dong-117602.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả