Cô gái với ước mơ tìm ra bí quyết trẻ đẹp cho mọi phụ nữ

Cô con gái nhỏ thương me vất vả, tần tảo nuôi con. Năm học lớp 3, cô đã nói với mẹ: “Con sẽ lớn thật nhanh để kiếm thật nhiều tiền nuôi mẹ và sẽ tìm ra bí kíp cho mẹ mãi trẻ đẹp”. Tưởng chỉ là một câu nói đùa của trẻ nhỏ nhưng không ai ngờ rằng trong lòng cô bé đã nuôi dưỡng ước mơ từ đó.
Thứ Năm, ngày 05/01/2017 09:30 GMT +7

Sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nông nghiệp, cha cô phải một mình quản lý mấy chục hecta đất trồng cây công nghiệp như cà phê, tiêu… Công việc bận rộn quanh năm nên ba cô không có thời gian giúp đỡ mẹ, mẹ cô phải một mình chăm sóc con cái ăn học từ nhỏ đến lớn. Cô con gái nhỏ thương me vất vả, tần tảo nuôi con. Năm học lớp 3, cô đã nói với mẹ: “Con sẽ lớn thật nhanh để kiếm thật nhiều tiền nuôi mẹ và sẽ tìm ra bí kíp cho mẹ mãi trẻ đẹp”. Tưởng chỉ là một câu nói đùa của trẻ nhỏ nhưng không ai ngờ rằng trong lòng cô bé đã nuôi dưỡng ước mơ từ đó.

Cô gái với ước mơ tìm ra bí quyết trẻ đẹp cho mọi phụ nữ

Và cô gái nhỏ đó chính là Đặng Thị Lan, hiện đang là Giám đốc nhãn hiệu mỹ phẩm Ory’lyn. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và làm đẹp, cô đã đi nhiều nước để tìm hiểu thị trường mỹ phẩm thế giới. Với ước mơ tìm ra một sản phẩm giúp cho những cô gái trở nên xinh đẹp và những người mẹ lấy lại tuổi thanh xuân vì đã hy sinh cho con cái. Nơi cô dừng chân là Hàn Quốc, nơi có cây comfrey giúp làm đẹp và trẻ hóa làn da. Những người dân ở xứ sở cây comfrey da ai cũng trắng đẹp mịn màng và đặt biệt ít ai đoán đúng độ tuổi của người dân ở đó. Các cô gái hầu hết trẻ đẹp hơn độ tuổi hiện tại và cũng chính đây cô đã tìm được đối tác lớn.

Với kinh nghiệm và sự quảng giao của mình, cô đã ký kết được hợp đồng với công ty lớn đạt chuẩn GMP với công trình 34 năm nghiên cứu về phương thức giúp da trắng đẹp và 12 năm chuyên nghiên cứu về cây comfrey đã cho ra đời sản phẩm Ory’lyn được triết xuất từ tinh chất cây comfrey và những hợp chất dưỡng trắng quý hiếm độc quyền. Sau đây là những chia sẻ của Lan về quá trình khởi nghiệp và thành công mà cô đã đạt được.

Cô gái với ước mơ tìm ra bí quyết trẻ đẹp cho mọi phụ nữ

PV: Chị có gặp khó khăn gì trong việc huy động nguồn vốn thành lập công ty không?

Ban đầu, nhiều người cũng đắn đo suy nghĩ nhưng tôi đã chứng minh được chất lượng của sản phẩm, kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh của mình nên sau đó việc huy động vốn rất thuận lợi.

PV: Mẹ chị có phản ứng gì khi chị hợp tác với một công ty lớn và cho ra đời sản phẩm như vậy?

Mẹ đã rất xúc động và tự hào về tôi. Tôi muốn cảm ơn mẹ đã cho tôi động lực.

PV: Chị có bất ngờ khi sản phẩm Ory’lyn đã chinh phục được phái đẹp và có doanh thu “khủng” như bây giờ không?

Tôi thật sự hạnh phúc nhưng không bất ngờ vì đã dự tính được doanh thu và khảo sát được mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm.

PV: Chị có gì nhắn nhủ với các bạn trẻ hiện nay hay không?

Hãy đặt ra mục tiêu cho mình và cố gắng thực hiện, đừng bao giờ sống không mục đích.

PV: Vâng, cảm ơn bạn đã chia sẻ với chúng tôi ngày hôm nay.

Để được tư vấn và mua hàng, bạn có thể gọi điện đến số hotline 093 775 2918 hoặc truy cập website orylyn.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/co-gai-voi-uoc-mo-tim-ra-bi-quyet-tre-dep-cho-moi-phu-nu-111380.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả