Cô giáo Anh văn khởi nghiệp kinh doanh với nước hoa

Với niềm đam mê lĩnh vực làm đẹp, cô giáo trẻ đã từ bỏ nghề giáo viên – niềm mơ ước của nhiều người – để dấn thân khởi nghiệp với công việc mình yêu thích.
Thứ Hai, ngày 27/03/2017 18:48 GMT +7

Cô gái đó là Phạm Nhi, hiện đang sống tại Phước Long – Bạc Liêu. Theo học chuyên ngành Ngoại ngữ (Anh văn) và đã tốt nghiệp cùng ngành, Nhi đã trải qua thời gian 12 năm giảng dạy tại trường THPT. Do đam mê lĩnh vực làm đẹp nên Nhi đã quyết định kinh doanh mỹ phẩm, nước hoa mini hàng chiết. Cũng nhờ đó mà Nhi có cơ hội học tập và du lịch nhiều nơi trong và ngoài nước.

Cô giáo Anh văn khởi nghiệp kinh doanh với nước hoa

Chính vì đam mê nên Nhi bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức nghiên cứu tìm hiểu nhiều về mỹ phẩm, đặc biệt là lĩnh vực nước hoa… Nhi hiểu được nước hoa ở các nước Châu Á thường có tỷ lệ tinh dầu thơm thấp hơn nước hoa được bán ở Châu Âu và Pháp, Mỹ.

Nhi luôn tâm niệm rằng: “Trong cuộc sống, không có sự trải nghiệm nào là vô ích cả.”, do vậy, để chắc chắn về điều này, Nhi quyết định tìm mua cùng một loại sản phẩm nước hoa nhưng từ các nơi khác nhau là Thái Lan, Singapore, Pháp và Mỹ để tự tìm câu trả lời. Quả thực, nước hoa đến từ thị trường Châu Âu và Pháp, Mỹ hoàn toàn thuyết phục Nhi cũng như hàng ngàn người trên khắp thế giới, bởi vì:

  • Rõ ràng ba tầng hương (Hương đầu, Hương giữa và Hương cuối) khi hòa quyện vào làn da và cơ thể

Cô giáo Anh văn khởi nghiệp kinh doanh với nước hoa

  • Hương thơm chuẩn, ổn định và không gây kích ứng da do nồng độ cồn được kiểm soát theo tiêu chuẩn quy định bởi các tổ chức khoa học quốc tế về công nghiệp nước hoa như FDA, GRAS, RIFM và IFRA
  • Hương thơm tinh tế và sang trọng với độ lưu hương lâu trên da, đặc biệt nước hoa thơm lâu hơn trên quần áo.

Nhi quyết định lựa chọn xây dựng website nhiperfume.com  với ý tưởng giữ lại cái hồn của Nước hoa Pháp bằng sự gần gũi giản dị và mang đến những chai Nước hoa chính hãng Pháp từ các thương hiệu nước hoa nổi tiếng được ưu tiên chọn mua tại những nơi tin cậy trên thế giới như: SEPHORA, đến MARIONAUD, FRAGRANCENET, PCA… Theo đó, giá bán tại Nhi's Perfume bằng giá gốc tại Pháp, Mỹ.

Cô giáo Anh văn khởi nghiệp kinh doanh với nước hoa

Nước hoa Nhi's Perfume cung cấp là nước hoa chuẩn phải được sản xuất đáp ứng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm và an toàn trên toàn thế giới. Vi vậy, ngoài thị trường Châu Âu (Pháp), Nhi quyết định mở rộng việc chọn thêm thị trường thứ hai là Mỹ vì nước Pháp là cái nôi của ngành công nghiệp sản xuất nước hoa, khi nói đến nghệ thuật về nước hoa bằng hương liệu tự nhiên thì không có một quốc gia nào có thể xếp cao hơn Pháp. Nơi đây là xuất thân của những của những thương hiệu nước hoa nổi tiếng như Chanel, Christian Dior, Estée Lauder, Guerlain, Yvest Saint Lauren,…

Tuy nhiên, từ sau những năm 1980 ngành công nghiệp nước hoa bắt đầu chuyển sang thị trường Mỹ với 03 dòng sản phẩm đầu tiên là Youth Diew của Estee Lauder, Charlie của Revlon, Giorgio của Berverly Hills và trở thành những sản phẩm bán chạy nhất trên thế giới lúc bấy giờ. Dần đến các thương hiệu khác và Mỹ luôn là thị trường tiêu thụ nước hoa dẫn đầu trên thế giới (chiếm tỷ lệ 34/100%) với nhiều chủng loại từ dòng nước hoa cao cấp đến dòng nước hoa thị trường.

Cô giáo Anh văn khởi nghiệp kinh doanh với nước hoa

Khi mua hàng tại Nhi's Perfume nghĩa là bạn đã mua hàng trực tiếp từ công ty đại diện phân phối tại Việt Nam, không qua trung gian. Quá trình về hàng sau khi công ty đại diện phân phối được đặt tại Việt Nam thống nhất đơn đặt hàng, hãng cung cấp nước hoa sẽ đóng gói và gửi hàng đến thẳng địa chỉ của Công ty đại diện Việt Nam bằng FEDEX. Đây là hãng vận chuyển quốc tế uy tín và có áp dụng bảo hiểm cho tất cả rủi ro nên hàng đến Việt Nam rất nhanh chóng và an toàn.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/co-giao-anh-van-khoi-nghiep-kinh-doanh-voi-nuoc-hoa-113624.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả