Cổ phiếu của FECON được đưa ra khỏi diện không được giao dịch ký quỹ

Sở giao dịch chứng khoán TPHCM vừa ra thông báo về việc đưa chứng khoán ra khỏi danh sách chứng khoán không được phép giao dịch ký quỹ.
Thứ Năm, ngày 17/01/2019 14:49 GMT +7

(HQ Online)- Sở giao dịch chứng khoán TPHCM vừa ra thông báo về việc đưa chứng khoán ra khỏi danh sách chứng khoán không được phép giao dịch ký quỹ.

Theo đó, cổ phiếu của Công ty Cổ phần FECON (mã CK: FCN) được đưa ra khỏi danh sách chứng khoán không được phép giao dịch ký quỹ do Công ty không thuộc trường hợp quy định tại Điều 1 Quyết định số 1205/QĐ-UBCK. Đó là trường hợp Sở Giao dịch chứng khoán đã nhận được báo cáo, công bố thông tin của FECON về việc khắc phục các hạn chế trong quyết định về thuế của Cục Thuế Hà Nội đối với các cá nhân trong công ty.

Trước đó, FCN bị đưa vào danh sách “đen” do vi phạm pháp luật thuế.

Sau khi FCN được đưa ra khỏi danh sách, vẫn còn tới 80 chứng khoán của 80 doanh nghiệp nằm trong danh sách không được phép giao dịch ký quỹ vì nhiều lý do khác nhau.Trong đó, đáng chú ý có tới 24 chứng khoán thuộc diện cảnh báo, 16 chứng khoán thuộc diện bị kiểm soát và kiểm soát đặc biệt, 5 chứng khoán vi phạm pháp luật về thuế, 9 chứng khoán có lợi nhuận sau thuế trên Báo cáo tài chính soát xét 6 tháng năm 2018 là số âm hoặc lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ trên báo cáo Tài chính hợp nhất soát xét 6 tháng năm 2018 là số âm…

Theo Báo Hải quan

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/co-phieu-cua-fecon-duoc-dua-ra-khoi-dien-khong-duoc-giao-dich-ky-quy-122927.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả