Cửa hàng sách ảo

Hiện nay, trên thế giới đã có khá nhiều cửa hàng sách ảo lâu năm và nổi tiếng như Amazon, eBay... nhưng sách Việt Nam thì mua ở đâu?
Thứ Ba, ngày 20/04/2010 16:20 GMT +7


Tại địa chỉ www.minhkhai.com.vn, website của nhà sách Minh Khai, người đọc có thể biết được những quyển sách nào bán chạy nhất trong tháng, những quyển sách nào sắp được phát hành. Nhà sách cũng độc quyền phát hành một số đầu sách (chủ yếu là sách về công nghệ thông tin). Nếu muốn tìm lại những quyển sách đã xuất bản trước đây, người đọc có thể sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm theo tên sách và theo từng lĩnh vực. Không chỉ bán sách, nhà sách còn bán cả các loại băng đĩa nhạc, báo, tạp chí, lịch.. và bạn có thể tìm thấy ngay trên website của nhà sách.

www.nxbkimdong.com.vn của nhà xuất bản Kim Đồng cũng cung cấp một số lượng đầu mục sách rất lớn cho lớp trẻ và học sinh, sinh viên trong cả nước. Người đọc được giới thiệu sách mới phân loại theo từng tủ sách với các chủ đề giáo dục truyền thống, khám phá, tranh truyện, kiến thức thế hệ mới, truyện ngắn, thơ... Bên cạnh đó, người đọc cũng có thể tìm sách theo các tiêu chí phân loại như tên tác giả, năm xuất bản, tủ sách. Website còn cung cấp 100 cuốn sách "đọc miễn phí" trên mạng và một diễn đàn cho những bạn yêu sách cùng tham gia thảo luận.

www.nxbgd.com.vn là địa chỉ riêng trên mạng của Nhà xuất bản Giáo dục. Website này tập hợp tất cả các đầu sách của Nhà xuất bản Giáo dục và được phân loại theo sách giáo khoa, sách tham khảo... Công ty xuất nhập sách báo Việt Nam cũng có một website tương tự tại www.xunhasaba.com.vn, nơi người đọc có thể tìm thấy không chỉ sách mà còn các ấn phẩm thường kỳ như báo và tạp chí của Việt Nam và nước ngoài. Nếu bạn là người quan tâm đến sách báo ngoại văn thì đây là một địa chỉ rất đáng tham khảo. Nhà sách Tiền Phong phối hợp với VDC cũng khai trương một siêu thị sách ảo tại địa chỉ website www.tienphong-vdc.com.vn.

Ưu thế của những cửa hàng sách ảo này còn là sự tiện lợi về mặt thanh toán bởi phần lớn các loại thẻ tín dụng phổ biến tại Việt Nam như Visa Card, Master Card, American Express đều được chấp nhận thanh toán. Nếu bạn không có thẻ tín dụng thì việc thanh toán sẽ là trả theo tài khoản ngân hàng hoặc tiền  mặt tại nơi giao hàng. Tuấn Anh

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/cua-hang-sach-ao-2242.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả