Đặc sản vùng miền – Mang hương vị cổ truyền vào mâm cơm ngày Tết

Người xưa có câu “Ăn Bắc, mặc Nam” ý chỉ các món ăn Bắc rất ngon và tinh tế. Ngày nay, thực phẩm và các đặc sản miền Bắc không chỉ là món ăn dành riêng cho vùng miền đó nữa mà đã dần trở nên quen thuộc với cả người Nam.
Thứ Ba, ngày 16/01/2018 10:08 GMT +7

Người bắc thì nhớ món Bắc như một hoài niệm về quê hương, gia đình, tuổi thơ, người Nam thì khám phá để thưởng thức hương vị đặc trưng vùng miền. Nhiều người đã lựa chọn các đặc sản vùng miền để đưa vào mâm cơm ngày Tết thêm độc đáo. Tuy nhiên, để tìm mua được các đặc sản miền Bắc tại TP. Hồ Chí Minh không phải là dễ, tìm được nguồn cung cấp thực phẩm chuẩn vị truyền thống, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại càng khó hơn.

Đặc sản vùng miền – Mang hương vị cổ truyền vào mâm cơm ngày Tết

Thực phẩm sạch Việt Thắng là trung tâm phân phối bán buôn và bán lẻ thực phẩm sạch, đặc sản cổ truyền, làng nghề của các tỉnh Miền Bắc Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh. Các sản phẩm do Thực phẩm sạch Việt Thắng cung cấp là những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, không dùng hóa chất bảo quản , đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của các thương hiệu uy tín, làng nghề truyền thống, gia truyền lâu năm.

Mỗi sản phẩm đều mang nét đặc trưng của từng địa phương, phản ánh văn hóa ẩm thực vùng miền. Món giò, lưỡi, tai, heo, bắp bò, ba rọi bê, gà ta muối dùng ăn liền phù hợp cho bữa tiệc liên hoan, sinh nhật, đám cưới, đám giỗ. Khi ăn nên chấm kèm Tương ớt Mường Khương làm tăng vị thơm ngon. Đặc biệt giò heo muối dùng làm món Giò heo muối chiên giòn rất phù hợp cho các nhà hàng tiệc cưới, hội nghị. Chả mực Hạ Long ăn kèm với xôi nếp là đặc trưng Hạ Long. Trâu gác bếp chấm tương ớt Mường Khương làm món khai vị hoặc nhậu lai rai. Dấm táo mèo do viện công nghiệp thực phẩm Hà Nội sản xuất ngoài việc dùng làm gia vị còn có tác dụng chữa bệnh và làm đẹp. Gia vị  chẳm chéo đặc trưng Thái Mường Phăng dùng chấm rau, củ hoặc ướp cá, thịt rất ngon. Kẹo lạc Sơn Lâm gợi nhớ sân trường mùa đông chia nhau thanh kẹo ngọt bùi…

Đặc sản vùng miền – Mang hương vị cổ truyền vào mâm cơm ngày Tết

Thực phẩm sạch Việt Thắng luôn cam kết đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Để được tư vấn mua hàng, bạn có thể gọi điện đến số 098 379 5353 – 028 3832 9899 để được tư vấn mua hàng hoặc truy cập website thucphamsachvietthang.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/dac-san-vung-mien-mang-huong-vi-co-truyen-vao-mam-com-ngay-tet-117250.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả