Đàm Vĩnh Hưng: “Có ngu mới đặt vị trí của mình vào chỗ thay thế một ai đó”

Trước nhiều ý kiến cho rằng Đàm Vĩnh Hưng muốn thay thế vị trí của NSƯT Hoài Linh tại chương trình “Gương mặt thân quen”, nam ca sĩ thẳng thắn đáp trả.
Thứ Ba, ngày 05/06/2018 12:00 GMT +7

Trước nhiều ý kiến cho rằng Đàm Vĩnh Hưng muốn thay thế vị trí của NSƯT Hoài Linh tại chương trình “Gương mặt thân quen”, nam ca sĩ thẳng thắn đáp trả.

Chiều 4.6, buổi họp báo giới thiệu chương trình “Gương mặt thân quen” được diễn ra tại TPHCM. Bộ ba giám khảo của chương trình là Đàm Vĩnh Hưng, NSƯT Kim Oanh và ca sĩ Quang Linh cùng nhau xuất hiện.

Dàn thí sinh của “Gương mặt thân quen 2018” đều là những nghệ sĩ trẻ tài năng của showbiz Việt như Á quân “Giọng hát Việt 2017” Anh Tú, Á hậu Hà Thu, diễn viên Duy Khánh, ca sĩ Kim Thành (nhóm S-Girls), diễn viên Hùng Thuận và “thánh cover” Đỗ Phú Quí.

Nhận được câu hỏi về việc thay thế vị trí của danh hài Hoài Linh tại chương trình, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình:

“Thật ra chương trình có đến 2 giám khảo nam, vì sao lại nói tôi thay thế mỗi anh Quang Linh mà không phải Huy Đức?

Trước khi tôi ngồi vào vị trí này, nhà sản xuất cũng đã cân nhắc kỹ lưỡng và phải thấy phù hợp người ta mới mời mình chơi. Có ngu mới đặt vị trí của mình vào chỗ thay thế một ai đó, để tự tạo áp lực nhiều thứ cho mình. Còn việc tôi sẽ thể hiện ra sao, xin mời bật tivi lên coi”.

Khi bị cho rằng mình là gương mặt mới cho vị trí giám khảo, ca sĩ Quang Linh không ngần ngại cho biết anh đã ngồi ghế giám khảo của nhiều chương trình âm nhạc trong 5 năm và tự cho rằng bản thân mình quá nhạt nhòa khi ngồi trên ghế nóng khiến cho nhiều người nhận định mình là gương mặt mới.

Ngoài ra, giọng ca “Chim sáo ngày xưa” cho biết anh và Đàm Vĩnh Hưng chơi với nhau rất là thân. Tuy nhiên, khi bước vào chương trình, “tình thân mến thân” đó phải bỏ sang một bên và sẵn sàng phản biện lại ý kiến của Đàm Vĩnh Hưng.

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ những khó khăn khi nhận lời ngồi “ghế nóng” của các chương trình âm nhạc.

Theo NBT/Báo Lao Động

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/dam-vinh-hung-co-ngu-moi-dat-vi-tri-cua-minh-vao-cho-thay-the-mot-ai-do-120780.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả