Dàn Karaoke Home – Sự lựa chọn mới phù hợp cho gia đình

Sự khác biệt giữa những bộ dàn karaoke truyền thống và bộ dàn karaoke home là bạn sẽ không còn phải mua nhiều thiết bị từ nhiều thương hiệu, phối ghép và căn chỉnh phức tạp mà thay vào đó bạn chỉ cần lựa cho mình 1 trong 3 lựa chọn từ Karaoke Home Series có đầy đủ Loa, Loa Subwoofer, Amplifier, Micro.
Thứ Sáu, ngày 03/02/2017 16:49 GMT +7

Thương hiệu âm thanh karaoke BMB là thương hiệu với 56 năm kinh nghiệm trong ngành karaoke đến từ Nhật Bản – đất nước sản sinh ra ý tưởng karaoke đầu tiền trên thế giới. Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm cùng với đam mê và khoa học công nghệ các sản phẩm của BMB luôn đem lại sự hài lòng cho những người đam mê ca hát nói chung và yêu thích karaoke nói riêng.

Dàn Karaoke Home – Sự lựa chọn mới phù hợp cho gia đình

Điều đặc biệt của Loa BMB đó là sự sáng tạo từ màng loa – giá trị cốt lõi của sản phẩm mà ít nhà hãng karaoke nào có được. Cùng với đất đai màu mỡ và sự chênh lệch nhiệt độ cao giữa mùa hè (khoảng trên 30˚C) và mùa đông (khoảng dưới -5˚C), những yếu tố tiên quyết này hội tụ đầy đủ để làm ra một loại giấy tuyệt vời, và loại giấy này đã được dùng để sản xuất màng loa BMB. Trong những sản phẩm loa của BMB luôn chứa đựng tinh hoa đất trời và tinh hoa của khoa học kỹ thuật.

Dàn Karaoke Home – Sự lựa chọn mới phù hợp cho gia đình

Được ủy thác là nhà phân phối độc quyền thương hiệu BMB tại Việt Nam là công ty TNHH DV TM MTV Điện tử Minh Tuấn – BMB Việt Nam. Với trách nhiệm đem sự tinh tế từ Nhật Bản đến với đông đảo người tiêu dùng tại Việt Nam, Công ty Minh Tuấn đến nay đã có những bước tiến lớn mang thương hiệu BMB đến với nhiều người yêu thích karaoke. Trong năm 2017, với những đổi mới sau hơn 7 năm nghiên cứu cùng sự đầu tư có quy mô từ nhà hãng BMB Nhật Bản, BMB Việt Nam ra mắt bộ sản phẩm BMB – Karaoke Home Series với 3 sự lựa chọn dành cho gia đình.

Dàn Karaoke Home – Sự lựa chọn mới phù hợp cho gia đình

Sự khác biệt giữa những bộ dàn karaoke truyền thống và bộ dàn karaoke home là bạn sẽ không còn phải mua nhiều thiết bị từ nhiều thương hiệu, phối ghép và căn chỉnh phức tạp mà thay vào đó bạn chỉ cần lựa cho mình 1 trong 3 lựa chọn từ Karaoke Home Series có đầy đủ Loa, Loa Subwoofer, Amplifier, Micro. Nhỏ gọn, tiện lợi, và thiết kế đẹp mắt cùng với kết nối Bluetooth, chắc chắn rằng dòng sản phẩm Karaoke Home Series sẽ đáp ứng mọi nhu cầu nghẹ nhạc và hát karaoke tại gia một cách thân thiện nhất thỏa mãn tâm tư của mọi gia đình Việt: “Nhà là nơi có tiếng hát”.

Dàn Karaoke Home – Sự lựa chọn mới phù hợp cho gia đình

Để được tư vấn và mua hàng, bạn có thể gọi điện đến số hotline 0944 01 02 03 hoặc truy cập website bmbkaraokehome.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/dan-karaoke-home-su-lua-chon-moi-phu-hop-cho-gia-dinh-113022.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả