Đảo Quan Lạn – Nét đẹp hoang sơ không nên bỏ lỡ khi du lịch hè

Nằm trong quần thể đảo lớn trên Vịnh Bái Tử Long thơ mộng, Quan Lạn là vùng đất được thiên nhiên hào phóng ban tặng nhiều lợi thế. Nơi đây không chỉ hội tụ đầy đủ những yếu tố của một danh thắng thiên nhiên mà c̣òn lưu giữ trọn vẹn những giá trị lịch sử, truyền thống lâu đời.
Thứ Ba, ngày 25/07/2017 10:48 GMT +7

Đến với  Quan Lạn để khám phá miền đất kỳ lạ của một vùng biển hàng ngàn những kỳ quan thiên tạo, đặt chân trên những ḥòn đảo chưa phai mờ dấu ấn cổ xưa, thả sức tắm nắng và gió biển trên những băi tắm nguyên sơ và thưởng thức những món hải sản nổi tiếng của Vịnh Rồng Đôi.

Đến với Quan Lạn, bạn có dịp bổ sung vào vốn kiến thức lịch sử những tư liệu quý giá về những văn hoá Soi Nhụ, Hà Giắt,… tham quan cụm di tích Đình, Đền, Chùa được xây dựng từ thời cùng với thương cảng Vân Đồn – thương cảng đầu tiên của Việt Nam.

Đảo Quan Lạn – Nét đẹp hoang sơ không nên bỏ lỡ khi du lịch hè

Đảo Quan Lạn là điểm du lịch lý tưởng mỗi khi hè đến. Nơi đây có những bãi biển xanh, cát trắng với những bãi tắm nổi tiếng như bãi biển Minh Châu, bãi Sơn Hào, bãi biển Quan Lạn, hay điểm tham quan ý nghĩa, yên bình như cụm di tích lịch sử đình, nghè, miếu, chùa Quan Lạn. Chắc chắn đến với Quan Lạn du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ và trong lành của biển đảo xinh đẹp nơi đây.

Để có một chuyến tham quan vui vẻ và ý nghĩa, bạn nên tìm đến các công ty du lịch uy tín để được tư vấn các tour phù hợp. Cinvestra Travel với năm 5 kinh nghiệm chuyên cung cấp, tổ chức các sản phẩm tour Quan Lạn trọn gói và tour ghép Quan Lạn, với phương châm “lấy dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng khách hàng” chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một chuyến du lịch an toàn và chất lượng.

Các sản phẩm du lịch Quan Lạn của Cinvestra Travel:

Cinvestra Travel có các sản phẩm tour Quan Lạn đa dạng, mang lại nhiều sự lựa chọn để đáp ứng mọi nhu cầu du lịch khác nhau.

  • Tour ghép Quan Lạn hàng tuần

Với sản phẩm ghép đoàn này, Cinvestra Travel sẽ kết nối nhiều gia đình hay những nhóm khách từ 2 – 5 thành viên lại với nhau để có 1 chuyến đi vui vẻ ý, nghĩa…

Đảo Quan Lạn – Nét đẹp hoang sơ không nên bỏ lỡ khi du lịch hèKhách ghép đoàn Cinvestra Travel

  • Tour quan lạn 2 ngày 1 đêm

Với thời gian 2 ngày 1 đêm, sản phẩm này phù hơp với nhiều gia đình, cơ quan, tổ chức có vốn thời gian nghỉ ít ngày.

  • Tour quan lạn 3 ngày 2 đêm

Khoảng thời gian phù hợp nhất để đến Quan Lạn có lẽ là 3 ngày 2 đêm. Với ngần đó thời gian đủ để bạn viết nên câu chuyện riêng của mình tại hòn đảo xinh đẹp Quan Lạn.

  • Tour du lịch Minh Châu - Quan Lạn

Sản phẩm này sẽ đưa du khách đến với bãi biển đẹp nhất của hòn đảo Quan Lạn xinh đẹp. Với thời gian 3 ngày 2 đêm đủ để du khách đến được với cả Quan Lạn và Minh Châu, tận hưởng trọn vẹn những bãi biển đẹp nhất của hòn đảo này.

Để được tư vấn và đặt tour, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ phần Cinvestra Việt Nam tại địa chỉ Tầng 8, tòa nhà Sannam, phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, gọi điện đến số 024 2242 2226 hoặc truy cập website cinvestratravel.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/dao-quan-lan-net-dep-hoang-so-khong-nen-bo-lo-khi-du-lich-he-115972.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả