Đặt bình gas PetroVietnam qua Rada nhận luôn quà tặng

Theo thông tin từ Công ty CP Kinh doanh Khí miền Bắc (PVGAS N), từ nay đến hết ngày 31/12/2018, người tiêu dùng tại Hà Nội khi đặt dịch vụ gọi thay bình gas của PetroVietnam Gas qua ứng dụng Rada hoặc qua trang điện tử của Rada đều nhận được một trong các quà tặng như bộ van dây gas an toàn, mũ bảo hiểm PV GAS hay phiếu mua sắm trị giá 100.000 đồng.
Thứ Tư, ngày 07/11/2018 15:49 GMT +7

(HQ Online)- Theo thông tin từ Công ty CP Kinh doanh Khí miền Bắc (PVGAS N), từ nay đến hết ngày 31/12/2018, người tiêu dùng tại Hà Nội khi đặt dịch vụ gọi thay bình gas của PetroVietnam Gas qua ứng dụng Rada hoặc qua trang điện tử của Rada đều nhận được một trong các quà tặng như bộ van dây gas an toàn, mũ bảo hiểm PV GAS hay phiếu mua sắm trị giá 100.000 đồng.

Khách hàng nhận quà tặng sau khi gọi thay bình PetroVietnam Gas qua Rada.

Nội dung này thuộc chương trình khuyến mại “Tải App Rada – Mua online bình PetroVietnam Gas - Nhận quà thả ga” vừa được PVGAS N và Công ty CP Rada phối hợp triển khai, tạo kết nối cho người dùng với các nhà cung cấp dịch vụ chuyên biệt, chính hãng trên ứng dụng di động và công nghệ.

 Theo hướng dẫn của đơn vị tổ chức, để nhận được quà tặng trong chương trình khuyến mại mới được PVGAS N và Rada triển khai, khách hàng tại Hà Nội đặt dịch vụ thay bình gas trên ứng dụng Rada cần thực hiện 4 bước: Tải ứng dụng Rada hiện đã có trên kho ứng dụng Google Play và App Store; đăng ký thành viên theo hướng dẫn; vào mục "Dịch vụ chính hãng", chọn dịch vụ "Thay bình Petrovietnam Gas" để đặt bình gas; nhận cuộc gọi xác nhận từ nhân viên và nhận quà khi lắp đặt.

Đối với các khách hàng đặt trực tiếp qua trang điện tử, sau khi truy cập vào trang https://apprada.vn/service của Rada, người dùng tìm mục “Dịch vụ chính hãng”, lựa chọn dịch vụ “Thay bình PetroVietnam Gas”; đặt bình gas và điền các thông tin lắp đặt; nhận cuộc gọi xác nhận từ nhân viên và nhận quà khi lắp đặt.

Dịch vụ “Gọi thay bình gas chính hãng - PetroVietnam Gas” được bổ sung thêm vào “giỏ" dịch vụ chính hãng trên ứng dụng kết nối dịch vụ Rada từ trung tuần tháng 5/2018, theo thỏa thuận hợp tác triển khai thử nghiệm kênh phát triển sản phẩm bình PetroVietnam Gas trên ứng dụng Rada.

Chương trình khuyến mại “Tải App Rada – Mua online bình PetroVietnam Gas - Nhận quà thả ga” là một trong những hướng đi đổi mới, thu hút khách hàng tiếp cận mặt hàng gas và bình gas có chất lượng được bảo đảm của PVGAS N. Nhân dịp này, PVGAS N cũng tổ chức nhiều cuộc diễu hành đường phố (roadshow) giới thiệu về chương trình, cổ động cho phong trào “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” tại Hà Nội.

Theo Báo Hải quan

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/dat-binh-gas-petrovietnam-qua-rada-nhan-luon-qua-tang-122539.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả