Đem thiên nhiên vào không gian sống cùng AquaGarden

Bạn đang dự định dùng cây xanh trang trí cho không gian sống của mình? Một ý tưởng tuyệt vời vì chúng góp phần thanh lọc không khí và làm đẹp ngôi nhà. Trồng cây xanh trong nhà vừa có tác dụng trang trí, vừa loại bỏ khí độc làm sạch không khí và bổ sung oxy, mang lại năng lượng thiết yếu cho ngôi nhà của bạn.
Thứ Ba, ngày 16/04/2013 09:30 GMT +7

Sự xuất hiện của cây cảnh trong trang trí nội thất góp phần mang lại mảnh xanh trong gia đình, tạo không gian tươi mới tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, chọn lựa cây xanh để trang trí cũng cần sự kỹ lưỡng và óc thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà.  Bạn đang dự định dùng cây xanh trang trí cho không gian sống của mình? AquaGarden là một ý tưởng tuyệt vời góp phần thanh lọc không khí và làm đẹp ngôi nhà, văn phòng của bạn.

Cây xanh là một điểm nhấn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Cây xanh còn rất quan trọng trong việc điều hòa những yếu tố xấu trong phong thủy, cây xanh mang lại sự che chở, mát mẻ và cũng là cách để trang trí ngoại thất cho căn nhà. Tuy nhiên, bạn sẽ sắp xếp, trang trí cây xanh thế nào để vừa có được không khí trong lành vừa thật đẹp mắt? Cách trồng cây sao cho đơn giản mà hiệu quả thẩm mỹ cao? Cách bố trí cây xanh để vừa phù hợp nội thất vẫn đảm bảo điều kiện sống tốt nhất cho cây? Phong thủy sắp đặt cây giúp vận khí tốt nhất cho không gian sống?

AquaGarden là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm cây xanh và tư vấn phong thủy, thiết kế cây xanh chuyên nghiệp. Công ty tự hào sẽ đem vẻ đẹp thiên nhiên vào không gian sống với các sản phẩm cây xanh trong nhà mang phong cách hiện đại trên thương hiệu độc quyền AquaGarden.

Một số sản phẩm cây xanh của AquaGarden:

Tiểu cảnh cây thu nhỏ trong bình thủy tinh kín.

Mini-Plant - nghệ thuật, sang trọng

Ngoài ra, AquaGarden  còn thể hiện tính ưu việt của sản phẩm và phương châm chăm sóc Khách hàng thể hiện qua những tiêu chí sau:

-          Sản phẩm thuần 100% rễ phát triển trong môi trường nước

-          Dáng và thế cây đạt chuẩn, tuyển chọn từ những cây khỏe nhất.

-          Bảo hành 02 tháng, bảo dưỡng suốt đời cây.

-          Mỗi loại cây có dung dịch dưỡng riêng được tặng kèm, đơn giản cách thức chăm sóc cây cho khách: từ 07-10 ngày- thậm chí 1 tháng; thay nước cây/lần.

-          Tư vấn chăm sóc cây định kỳ; thiết kế cây tận nơi

Sau hơn 04 năm nổ lực với sự tín nhiệm của hơn 10.000 Khách hàng và 1379 doanh nghiệp, AquaGarden giữ vững lòng tin đứng đầu thị trường cây cảnh với lợi thế về AquaPlant - Cây Trồng Trong Nước trên tiêu chí “ Hiện thức hóa nhu cầu đem thiên nhiên vào không gian sống – Cùng làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.”

Để có thêm thông tin xin liên hệ:

Cty TNHH Tấn Nghĩa

Showroom: 190C Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q1

ĐT: (08) 35 268 247 – Hotline: 0909 68 39 28 (Ms. Uyên)

Email: info@caytrongtrongnuoc.com; customer@quatangcaycanh.com

Website: www.caytrongtrongnuoc.com

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/dem-thien-nhien-vao-khong-gian-song-cung-aquagarden-86482.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả