Đèn LED và những lợi ích khi sử dụng đèn LED

Đèn LED hiện nay được sử dụng phổ biến hơn trước đây rất nhiều bởi những ưu điểm và lợi ích mà nó mang lại. Vậy những lợi ích của đèn LED là gì và nên lựa chọn đèn LED như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp cho câu hỏi này.
Thứ Sáu, ngày 28/07/2017 17:28 GMT +7

Cho đến thời điểm hiện tại thì đèn LED là loại đèn được lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong chiếu sáng. Các loại đèn như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang… đã dần được thay thế hoàn toàn bằng đèn LED. Đây là loại đèn đáp ứng được hầu hết mọi tiêu chí bền , đẹp, tiết kiệm.

Đèn LED và những lợi ích khi sử dụng đèn LED

Những lợi ích của đèn LED

Với bóng đèn truyền thống thì chỉ 20% năng lượng điện được chuyển hóa thành ánh sáng, trong khi có tới 80% bị mất và chuyển thành các dạng năng lượng khác như nhiệt. Tuy nhiên, đèn LED có hiệu suất năng lượng cao và tiêu thụ năng lượng nhỏ hơn 90% so với các bóng đèn truyền thống và 50% so với đèn compact tiết kiệm điện. Bên cạnh đó LED sinh ra ánh sáng có hướng cụ thể nên chiếu sáng hiệu quả hơn so với bóng đèn sợi đốt và bóng huỳnh quang truyền thống.

Tuổi thọ của bóng đèn sợi đốt khoảng 750 đến 2000 giờ, bóng huỳnh quang từ 8.000 đến 10.000 giờ và từ 20.000 đến 30.000 giờ với đèn huỳnh quang linear. Còn đối với đèn LED, tuổi thọ bóng đạt từ 35.000 đến 50.000 giờ chiếu sáng. Bóng LED sẽ kéo dài trên 7 năm sử dụng mà không cần phải thay thế, làm giảm chi phí bảo dưỡng và vận hành

Đèn LED được làm từ vật liệu không độc hại, không chứa thủy ngân hoặc thành phần gây nguy hiểm, 100% tái sinh và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, bóng đèn LED có thể tiết kiệm vật liệu và sản xuất của 25 bóng đèn sợi đốt. Đèn LED ít tỏa nhiệt hơn so với các sản phẩm truyền thống.

Đèn LED và những lợi ích khi sử dụng đèn LED

Lựa chọn đèn LED

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhãn hiệu đèn LED chiếu sáng, và chất lượng của từng nhãn hiệu cũng rất đa dạng. Thương hiệu đèn LED SunnyTana có thiết kế mang lại chất lượng ánh sáng tốt nhất cho người sử dụng được rất nhiều nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

Thương hiệu đèn LED SunnyTana với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, phục vụ chiếu sáng nhà ở, biệt thự, resort, văn phòng, sân vườn, quảng trường, sân bóng đá, sân tennis, sân golf, kho xưởng, khu công nghiệp…vv…, với các dòng sản phẩm cụ thể như: đèn LED âm trần, đèn pha LED dùng cho công trình công nghiệp và dân dụng, đèn LED đường phố, đèn năng lượng mặt trời cho sân vườn, và nhiều dòng sản phẩm đáp ứng cho mục tiêu sử dụng dân dụng và công nghiệp.

Đèn LED và những lợi ích khi sử dụng đèn LED

Sản phẩm thương hiệu SunnyTana tập trung vào chất lượng ánh sáng và tuổi thọ sản phẩm, góp phần giảm thiểu tình trạng “ô nhiễm chiếu sáng” hiện nay. Nếu cần tư vấn tìm hiểu về đèn LED công nghiệp, bạn có thể gọi đến số hotline 091 890 3456 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập website muadenled.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/den-led-va-nhung-loi-ich-khi-su-dung-den-led-116025.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả