DHL Express khai trương Trung tâm khai thác lớn nhất tại Hà Nội

DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới đã khai trương Trung tâm khai thác mới tại số 1 Huỳnh Tấn Phát, Khu công nghiệp Sài Đồng B, Hà Nội.
Thứ Bảy, ngày 08/12/2018 14:09 GMT +7

(HQ Online)- DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới đã khai trương Trung tâm khai thác mới tại số 1 Huỳnh Tấn Phát, Khu công nghiệp Sài Đồng B, Hà Nội. 

Cắt băng khai trương trung tâm mới của DHL Express. Ảnh: DN cung cấp

Được đầu tư 143 tỉ đồng (tương đương 4,8 triệu Euro), cơ sở này đã trở thành Trung tâm khai thác lớn nhất của DHL tại Hà Nội, sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động giao thương giữa Việt Nam với các nước trong khu vực cũng như trên toàn thế giới.

Ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng Giám đốc DHL-VNPT Express cho biết, việc đưa vào sử dụng thành công Trung tâm khai thác mới là minh chứng nhằm khẳng định một lần nữa cam kết của DHL trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tận dụng cơ hội kinh doanh để phát triển và vươn tầm thế giới.

Còn theo ý kiến của bà Yasmin Khan, Phó Tổng giám đốc kinh doanh cấp cao khu vực Châu Á Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) và Giám đốc điều hành thị trường mới nổi, DHL Express, đối với DHL Express, Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng và là một trong những ngôi sao sáng đang nổi của châu lục.

"Chúng tôi kì vọng, Trung tâm khai thác mới này sẽ trở thành cầu nối và tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của kinh tế Việt Nam khi mà lực lượng lao động của quốc gia cũng như ngành công nghiệp hậu cần đang tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ", bà Bà Yasmin Khan nói.

Cơ sở mới có tổng diện tích 5.800 mét vuông với 55% diện tích (3.200 mét vuông) được sử dụng cho mục đích khai thác. Nơi đây cũng được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm tối ưu hóa quy trình và gia tăng hiệu suất xử lý hàng hóa. Trung tâm khai thác mới của DHL sẽ hỗ trợ và phục vụ các doanh nghiệp ở khu vực trung tâm thương mại của Hà Nội, và những doanh nghiệp đang tọa lạc ở phía Bắc, Nam và Đông của thành phố và Nam Định. Trung tâm khai thác hiện tại của DHL ở phía Đông Hà Nội vẫn tiếp tục hoạt động đồng thời và phục vụ các doanh nghiệp trong khu vực.
Theo Báo Hải quan

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/dhl-express-khai-truong-trung-tam-khai-thac-lon-nhat-tai-ha-noi-122728.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả