Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm ngày càng được nhiều người biết đến

Văn phòng phẩm là những vật dụng thiết yếu không thể thiếu được trong mỗi công ty, cơ quan nhằm phục vụ cho các hoạt động văn phòng như giấy in, các loại bút, folder đựng tài liệu, sổ tay, máy fax, máy in,... Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một địa chỉ cung ứng văn phòng chất lượng, giá hợp lý ngày càng được nhiều người biết đến!
Thứ Ba, ngày 12/01/2016 15:11 GMT +7

Văn phòng phẩm là những vật dụng thiết yếu không thể thiếu được trong mỗi công ty, cơ quan nhằm phục vụ cho các hoạt động văn phòng như giấy in, các loại bút, folder đựng tài liệu, sổ tay, máy fax, máy in, máy photocopy, kệ đựng hồ sơ, hộp đựng name card,… Mỗi vật dụng có vai trò riêng, giúp các nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một địa chỉ cung ứng văn phòng chất lượng, giá hợp lý ngày càng được nhiều người biết đến!

Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm ngày càng được nhiều người biết đến

Hiện nay các cửa hàng, website chuyên về văn phòng phẩm ra đời ngày càng nhiều giúp người mua có thêm nhiều sự lựa chọn. Văn phòng phẩm được chia làm 2 loại gồm vật liệu và công dụng. Theo đó văn phòng phẩm vật liệu gồm có đồ dùng bằng giấy, nhựa, gỗ và kim loại. Còn theo công dụng thì có dụng cụ cơ bản và nhãn, cặp đục lỗ và các thiết bị, Business Cases, lịch và kế hoạch, sản phẩm in ấn, đồ dùng trên bàn, Bút, máy in, máy fax và các thiết bị kèm theo, đồ dùng học sinh,…

Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm ngày càng được nhiều người biết đến

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Quốc tế Ánh Kim - Nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín

Đây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp văn phòng phẩm ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm đông đảo từ cộng đồng người dùng nhất là các công ty, doanh nghiệp, trường học bởi giá cả hợp lý, giao hàng nhanh chóng,… Với kinh nghiệm nhiều năm và hệ thống đối tác rộng khắp nên hiện Ánh Kim là đại lý của nhiều nhà cung cấp về văn phòng phẩm và thiết bị văn phòng trong và ngoài nước. Bên cạnh văn phòng phẩm thì Ánh Kim còn kinh doanh các thiết bị văn phòng và tạp phẩm. 

Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm ngày càng được nhiều người biết đến

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Quốc tế Ánh Kim hiện là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp văn phòng phẩm, các thiết bị văn phòng uy tín ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm đông đảo từ cộng đồng người dùng.

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Quốc Tế Ánh Kim

Tel: 03203.786933 Fax: 03203.786933

HP: 0982.180.111 | 0936.84.11.33

Skype: lebinh.anhkim | chienleba83

Mail: info@anhkimlog.com.vn | leba.chien@anhkimlog.com.vn

Website: vanphongphamhd.com

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/dia-chi-cung-cap-van-phong-pham-ngay-cang-duoc-nhieu-nguoi-biet-den-107025.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả