Địa chỉ mua Bánh pía sầu riêng chất lượng ở Hà Nội

Nhắc đến bánh pía sầu riêng là người ta nghĩ đến ngay một loại đặc sản của miền Tây, mà bánh pía nổi tiếng nhất là ở Sóc Trăng. Hiện nay bánh pía nhân sầu riêng đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, tuy nhiên để tìm được địa chỉ mua bánh pía sầu riêng tại Hà Nội thì không phải ai cũng biết đại lý uy tín.
Thứ Năm, ngày 03/08/2017 14:56 GMT +7

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ mua bánh pía sầu riêng uy tín của hãng bánh kẹo Bảo Minh tại Hà Nội. Các loại bánh pía sầu riêng hiện nay mà Bánh kẹo Bảo Minh đang cung cấp đó là:

Bánh pía chay nhân sầu riêng

Bánh pía có hương vị đặc trưng của nhân sầu riêng, có mùi thơm nồng rất đặc biệt, nếu ai đã từng ăn quả sầu riêng thì sẽ có cảm giác rất thích ăn và nghiện hương vị của nó. Với bánh pía chay thì người ăn sẽ có cảm giác không bị ngấy mà vẫn cảm nhận được hương vị thơm ngon của bánh. Chính vì thế mà bánh pía chay được nhiều người ưa chuộng và mua nhiều hơn. Dưới đây là hình ảnh bánh pía chay nhân sầu riêng mà bánh kẹo Bảo Minh đang cung cấp trên thị trường.

Địa chỉ mua Bánh pía sầu riêng chất lượng ở Hà NộiBánh pía chay nhân sầu riêng khối lượng tịnh 300gr/1 túi gồm 6 chiếc nhỏ

Bánh pía trứng nhân sầu riêng

Cũng là hương vị bánh pía nhân sầu riêng nhưng với công thức thêm lòng đỏ trứng gà mà bánh pía trứng sầu riêng của Bảo Minh tạo ra hương vị khác biệt so với bánh pía chay, và giá thành của bánh pía trứng cũng nhỉnh hơn so với bánh pía chay một chút.

Địa chỉ mua Bánh pía sầu riêng chất lượng ở Hà NộiBánh pía trứng nhân sầu riêng khối lượng tịnh 300gr/ 1 túi gồm 6 chiếc nhỏ

Địa chỉ mua bánh pía sầu riêng uy tín giá rẻ của Bảo Minh ở Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý đang kinh doanh các loại bánh pía do Bảo Minh cung cấp. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý lựa chọn thật kỹ các loại bánh pía có nhãn mác rõ ràng, ngày sản xuất và ngày hết hạn của đúng hãng Bảo Minh. Do date của bánh pía khá ngắn, chỉ có 2 tháng kể từ ngày sản xuất nên bạn nên để ý kỹ. Đã có một số đại lý đã làm nhái thương hiệu bánh pía Bảo Minh và bán giá ra thị trường rất rẻ, trên thực tế giá lẻ một túi bánh chay sầu riêng hiện nay bán ra trên thị trường của bánh kẹo Bảo Minh dao động từ 40.000 VND - 42.000 VND/1 túi 300gr, còn đối với bánh trứng nhân sầu riêng thì giá dao động khoảng 45.000 VND - 48.000 VND/1 túi 300gr.

Banhkeobaominh.com là đại lý cung cấp bánh pía cấp 1 của Bảo Minh với nguồn gốc sản phẩm bánh pía rõ ràng, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý. Banhkeobaominh.com cam kết các loại bánh pía cung cấp cho khách hàng là những loại bánh pía có ngày sản xuất mới nhất từ Công ty kể từ khi nhận được đơn hàng. Nếu có nhu cầu đặt hàng, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline 098 662 8306 hoặc truy cập website banhkeobaominh.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/dia-chi-mua-banh-pia-sau-rieng-chat-luong-o-ha-noi-116085.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả