Dịch vụ thanh lý bàn ghế văn phòng phát triển thời kinh tế khó khăn

Mỗi một văn phòng khi mới thành lập và mua đồ nội thất thường mua đồng bộ, vì vậy nếu mua được những đồ nội thất thanh lý thì chi phí sẽ giảm đi rất nhiều, sản phẩm có giá cả rất phù hợp với túi tiền của những văn phòng mới mở.
Thứ Bảy, ngày 14/01/2017 10:04 GMT +7

Thông thường khi nghe đến từ thanh lý chắc chắn nhiều người sẽ không có hứng thú vì luôn nghĩ đã là hàng thanh lý thường là hàng dùng lâu rồi chắc chắn phải có những lỗi nào đó, hay bị hư hỏng, cũ hoặc lỗi thời thì mới thanh lý. Nhưng không phải thứ gì cũng vậy và đặc biệt với việc thanh lý bàn ghế văn phòng thì điều đó lại hoàn toàn ngược lại.

Dịch vụ thanh lý bàn ghế văn phòng phát triển thời kinh tế khó khăn

Sản phẩm thanh lý văn phòng bao gồm tủ, kệ , giá sách, bàn ghế và rất nhiều đồ dùng khác. Những sản phẩm thanh lý thường của những hãng nội thất uy tín. Có những thương hiệu khi được thanh lý nếu không nhanh tay sẽ không thể mua được những sản phẩm này. Nếu như bạn muốn mua một chiếc ghế da nhập khẩu mới với giá khoảng vài triệu, nhưng nếu là hàng thanh lý thì chỉ mất khoảng từ 40-50 % giá tiền của mua một chiếc mới mà thôi, trong khi đó chiếc ghế vẫn mới như vừa mới đập hộp.

Bạn có thể thấy hàng thanh lý thường được rất nhiều người săn lùng trong khi hàng mới thì người ta lại không mua. Tại sao mua đồ thanh lý lại khó hơn một một sản phẩm mới? Để mua một sản phẩm mới bạn chỉ cần đến cửa hàng là có thể mua được một cách nhanh chóng, dễ dàng, nhưng còn khi mua một sản phẩm thanh lý bạn còn phải chen chúc, xếp hàng mới có thể mua được. Sao lại như vậy? Để giải đáp thắc mắc này thì chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Đầu tiên phải nói đến có lẽ là giá tiền. Các sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng có giá thành rẻ hơn so với những sản phẩm mới từ 40 đến 50%. Mỗi một văn phòng khi mới thành lập và mua đồ nội thất thường mua đồng bộ, vì vậy nếu mua được những đồ nội thất thanh lý thì chi phí sẽ giảm đi rất nhiều, sản phẩm có giá cả rất phù hợp với túi tiền của những văn phòng mới mở. Nếu như một chiếc bàn giám đốc vân đá có giá khoảng 3,8 triệu ngoài thị trường thì khi mua đồ thanh lý cũng chỉ mất khoảng 40% mà bàn của giám đốc vẫn mới như nguyên.

Dịch vụ thanh lý bàn ghế văn phòng phát triển thời kinh tế khó khăn

Tiếp theo đó là về chất lượng sản phẩm. Thông thường, đối với những sản phẩm như bánh kẹo hay quần áo thường là gần hết hạn hay hết mốt thì họ sẽ đem ra thanh lý. Còn đối với đồ nội thất văn phòng thì nhiều khi có vấn đề gì cũng đem ra thanh lý. Đơn giản đó là vì một công ty thường không có kho chứa hàng để đựng được những đồ nội nội thất cồng kềnh, vì đồ nội thất chiếm rất nhiều diện tích, nếu để đồ cũ lại thì sẽ không thể mang thêm được đồ mới về. Mà những đồ nội thất thường có giá thành cao cần được thanh lý để thu hồi vốn, nếu để nằm yên một chỗ thì coi như tiền chết, như thế rất ảnh hưởng đến công việc làm ăn. Những lý do đó dẫn đến việc thanh lý diễn ra tương đối phổ biến. Còn về chất lượng của những sản phẩm này thì có thể yên tâm vì nó không hề bị ảnh hường cũng như không hề bị lỗi mốt .

Cuối cùng là thanh lý nội thất văn phòng cũng là một chiến thuật kích cầu. Nắm bắt được tâm lý khách hàng ai cũng muốn mua hàng rẻ mà lại chất lượng, quảng cao thương hiệu của mình.

Dịch vụ thanh lý bàn ghế văn phòng phát triển thời kinh tế khó khăn

Trên đây là những lý do khiến cho việc thanh lý bàn ghế văn phòng trở nên hot hơn bao giờ hết, hơn cả những sản phẩm mới. Nếu bạn đang có ý định mua một sản phẩm nội thất thanh lý thì hãy đừng ngần ngại , lo lắng vì nó vẫn đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phù hợp.

Nội thất Ánh Phát tại địa chỉ 282 Ngõ 300 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội là một trong những kho thanh lý bàn ghế văn phòng lớn nhất Hà Nội. Kho luôn sẵn có trên 50 mặt hàng về văn phòng. Để mua được đồ thanh lý nội thất văn phòng và mua bàn ghế cũ bạn có thể liên hệ số hotline 091 427 8381 – 098 473 8639 hoặc truy cập website bannoithatvanphonggiare.com để biết thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/dich-vu-thanh-ly-ban-ghe-van-phong-phat-trien-thoi-kinh-te-kho-khan-112873.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả