Diễn đàn doanh nghiệp giữa kỳ 2011 sẽ diễn ra ở Hà Nội

Diễn đàn được tổ chức vào 27/5, tập trung thảo luận 3 lĩnh vực chính là ngân hàng - thị trường vốn, cơ sở hạ tầng và giáo dục.
Thứ Ba, ngày 24/05/2011 10:34 GMT +7

Diễn đàn được tổ chức vào 27/5, tập trung thảo luận 3 lĩnh vực chính là ngân hàng - thị trường vốn, cơ sở hạ tầng và giáo dục.

Trong khuôn khổ Hội nghị nhóm tư vấn các nhà tài trợ (CG) 2011, diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam giữa kỳ 2011 sẽ được tổ chức vào ngày 27/5/2011 tại Hà Nội. Đây là sự kiện do Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì tổ chức.
 
Diễn đàn giữa kỳ lần này sẽ tập trung thảo luận 3 lĩnh vực chính là ngân hàng - thị trường vốn, cơ sở hạ tầng và giáo dục cùng một số lĩnh vực khác. Ngoài ra, các đại biểu sẽ được nghe báo cáo của các nhóm công tác về sản xuất và phân phối thuế, khoáng sản và du lịch.
 
Hội nghị giữa kỳ Nhóm Tư vấn các nhà tài trợ dành cho Việt Nam (CG) năm 2011 sẽ được tổ chức tại Hà Tĩnh trong hai ngày 8 và 9/6.
 
Hội nghị là diễn đàn để trao đổi ý kiến giữa Chính phủ và cộng đồng các nhà tài trợ về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam; đánh giá lại việc thực hiện các cam kết viện trợ tại Hội nghị chính thức năm trước cũng như các biện pháp phối hợp giữa Chính phủ và các nhà tài trợ nhằm nâng cao hiệu quả viện trợ.
 
Tại Hội nghị 2010 diễn ra tại Hà Nội, cộng đồng các nhà tài trợ đã cam kết hỗ trợ cho sự phát triển của Việt Nam với mức ODA là trên 7,9 tỷ USD.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/dien-dan-doanh-nghiep-giua-ky-2011-se-dien-ra-o-ha-noi-23577.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả