Diva Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố ly hôn chồng Tây

Nữ ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ cô và chồng doanh nhân ngoại quốc đã ly hôn sau gần 8 năm chung sống.
Thứ Năm, ngày 28/06/2018 12:00 GMT +7

Nữ ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ cô và chồng doanh nhân ngoại quốc đã ly hôn sau gần 8 năm chung sống. 

Sáng 28.6, trên trang cá nhân, diva Hồng Nhung bất ngờ tiết lộ cô và chồng Tây đã ly hôn trong hòa thuận. "Hôm nay, Hồng Nhung xin được chia sẻ với bạn bè và người thân câu chuyện riêng tư. Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những người bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm và Tép!", Hồng Nhung viết. 

Về lí do chia sẻ điều này, nữ diva cho biết mong muốn tin tức được chính xác, chân thực nhất để tránh những hiểu lầm đồn đoán có thể gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con. Bản thân Hồng Nhung cũng ý thức được việc mình là người của công chúng nên điều này càng được nữ ca sĩ chú trọng. 

Hồng Nhung cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của bạn bè và khán giả. "Sự thật là, ngay cả sau sự chia tay đáng tiếc này, thì chúng tôi sẽ mãi mãi là cha mẹ, con cái, những con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời.

Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên", nữ ca sĩ khẳng định. 

Dòng chia sẻ của nữ diva ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận bởi trước đó cô cùng chồng Tây luôn hạnh phúc mỗi khi xuất hiện cùng nhau. Không chỉ khán giả nhiều sao nổi tiếng như Phan Anh, Thanh Thảo, Hà Kiều anh,... cũng gửi lời động viên tới Hồng Nhung.

Chồng Hồng Nhung là doanh nhân người Mỹ, Kevin Gilmore, kém cô 3 tuổi và từng có thời gian dài sống ở Nhật trước khi tới Việt Nam. Điều này cũng khiến nữ ca sĩ khẳng định giữa hai người không gặp nhiều rắc rối về khác biệt văn hóa. 

Năm 2010, cả hai kết hôn bí mật, hai năm sau, "cô Bống" sinh đôi một trai một gái trong sự ngưỡng mộ của khán giả. Tuy bận rộn nhưng Kevin Gilmore vẫn sắp xếp thời gian đưa vợ đi diễn hoặc tham gia một vài sự kiện. 

Theo NL/Báo Lao Động

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/diva-hong-nhung-bat-ngo-tuyen-bo-ly-hon-chong-tay-121137.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả