Đồ gỗ mỹ nghệ - Nét đẹp truyền thống trong ngôi nhà Việt

Hiện nay, đồ gỗ, đồ nội thất mang phong cách hiện đại được rất nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, đồ gỗ mỹ nghệ vẫn có chỗ đứng riêng trong lòng người tiêu dùng vì nét đẹp truyền thống mà nó lưu giữ trong từng đường nét uyển chuyển, tinh tế của sản phẩm.
Thứ Sáu, ngày 25/11/2016 17:51 GMT +7

Làng nghề truyền thống Đông Anh - Hà Nội cách nội thành Hà Nội chừng 20km. Làng nghề Châu Phong – Liên Hà với bề dày truyền thống làm nghề chạm khảm, điêu khắc gỗ qua nhiều thế hệ cha truyền con nối. Nơi đây sản sinh ra nhiều nghệ nhân điêu khắc nổi tiếng như Nghệ nhân Đồng Quang Huy, Nghệ nhân Đào Văn Bồi...

Đồ gỗ mỹ nghệ - Nét đẹp truyền thống trong ngôi nhà Việt

Với truyền thống quý báu đó, Cơ sở Đồ gỗ Nội thất Nhung Đoàn đã kế thừa và phát huy để tạo ra những sản phẩm chất lượng và độc đáo trên thị trường. Sản phẩm chủ yếu gồm tượng gỗ các loại, đồ gỗ trang trí, tranh tượng và bàn ghế chạm khảm, giường tủ cao cấp. Các sản phẩm được làm từ các loại gỗ quý lâu năm. Tượng gỗ thường làm bằng gỗ hương, gỗ trắc, gỗ mun, gỗ pơ mu, gỗ cẩm lai... thậm chí là gỗ sưa quý hiếm. Bàn ghế, giường tủ thì thường được làm bằng gỗ hương, gỗ trắc, gỗ gụ, cẩm lai… Tất cả các loại gỗ đều được chọn lọc kỹ lưỡng, đã qua xử lý co ngót và co giãn vật lý.

Đồ gỗ nội thất giá gốc Nhung Đoàn đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ra thị trường trong nước và nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc. Tại thị trường trong nước, Đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh đã có nhiều năm cung cấp các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cho các đơn vị, tổ chức và cá nhân với nhiều sản phẩm phong phú. Trong đó, nổi bật là các sản phẩm được ưa dùng như: bàn ghế gỗ hương, tượng phật di lặc, tượng quan công, tượng tam đa (phúc - lộc - thọ), tượng linh thú và tranh tứ quý các loại.

Đồ gỗ mỹ nghệ - Nét đẹp truyền thống trong ngôi nhà Việt

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng ra thị trường, Cơ sở Đồ gỗ Nội thất Nhung Đoàn luôn đi kèm dịch vụ vận chuyển và bảo hành dài hạn cho khách hàng trên toàn quốc. Với phương châm lấy uy tín làm đầu, cơ sở luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng sao cho mỗi khách hàng khi mua sản phẩm sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng về lựa chọn của mình.

Bạn có thể gọi điện đến số hotline 094 189 8158 để đặt hàng và được tư vấn trực tiếp hoặc truy cập website dogovandoan.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/do-go-my-nghe-net-dep-truyen-thong-trong-ngoi-nha-viet-111198.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả