DTS 3000 – Giải pháp hoàn hảo cho garo hơi phẫu thuật chi

Trong gây mê hồi sức, Garo là điều không hề xa lạ với các bác sĩ. Thay vì sử dụng biện pháp thủ công như trước kia là điều chỉnh áp lực dựa vào kinh nghiệm của bác sĩ đôi khi không chính xác, hiện nay đã có sự hỗ trợ tiên tiến của hệ thống Garo hơi tự động thông minh, tự tìm ra áp lực cầm máu thích hợp nhất, đảm bảo an toàn mà không có sai sót.
Thứ Năm, ngày 11/01/2018 15:29 GMT +7

Thiết bị garo thông minh DTS 3000 có các chức năng tiên tiến như: Cảm biến áp suất tự động LOP, 2 kênh cho 2 băng garo đôi, chức năng ghi nhớ, áp suất tối đa 800 mmHg, màn hình cảm ứng 7” TFT LCD, hệ thống báo động an toàn và pin dự trữ.

DTS 3000 – Giải pháp hoàn hảo cho garo hơi phẫu thuật chi

DTS 3000 có nhiều loại băng garo chuyên dụng khác nhau với nhiều kiểu dáng và kích cỡ đã được đăng ký bằng sáng chế về garo cầm máu.

Cảm biến LOP (Limb Occlusion Pressures)

DTS 3000 – Giải pháp hoàn hảo cho garo hơi phẫu thuật chi

Cảm biến áp suất cầm máu LOP

Cảm biến LOP sẽ tìm ra áp lực cầm máu thích hợp nhất mà không có sai sót. Sử dụng cảm biến LOP của thiết bị DTS 3000 sẽ tránh được sai sót về thông số, cùng với kinh nghiệm của bác sĩ sẽ tìm ra được áp lực cầm máu phù hợp nhất với từng bệnh nhân.

Băng quấn garo ngừa nhiễm trùng chéo

DTS 3000 – Giải pháp hoàn hảo cho garo hơi phẫu thuật chi

Băng quấn garo ngừa nhiễm trùng chéo

DTS 3000 cung cấp nhiều loại băng quấn, bao gồm băng quấn tái sử dụng, băng quấn tiệt trùng và băng quấn dùng một lần với kích thước đa dạng và hình dạng khác nhau.

Băng quấn tái sử dụng gồm 2 loại là đơn và đôi. Băng quấn đôi được sử dụng trong những ca mổ dài tránh tình trạng hoại tử hay lở loét do garo cố định một chỗ trong thời gian dài.

Băng quấn tiệt trùng được làm bằng vải đặc biệt và túi khí silicon, bên trong là khóa dán và dây silicon có thể dùng trong các thiết bị khử trùng. Được thiết kế không gây kẹp da và ngăn ngừa lây nhiễm chéo.

Băng quấn dùng một lần: được sử dụng để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng chéo.

Hệ thống an toàn

Với hệ thống an toàn báo động bằng âm thanh và đèn. Hệ thống này sẽ báo động khi sắp hết thời gian cài đặt, bao garo bị lỏng hay gần hết pin… Các lỗi được báo động này có thể giải quyết bằng cách thay bao garo, nối lại ống dẫn… sau khi đã tắt nút báo động.

Chức năng ghi nhớ ghi lại thông số trong quá trình sử dụng, tránh được sự cố khi có việc đáng tiếc xảy ra. Chức năng này lưu lại các thông tin đã được sử dụng như thời gian hoạt động, áp lực garo, hay các lỗi khác.

Công ty TNHH thiết bị y tế Gia Hân là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm trang thiết bị máy móc ngành y, thiết bị hồi phục chức năng, vật lý trị liệu, chăm sóc sức khỏe… Thiết bị y tế Gia Hân Luôn là người đồng hành tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hiện tại cũng như trong tương lai. Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu tư vấn mua hàng hoặc hợp tác có thể liên hệ trực tiếp Công ty Gia Hân theo số hotline 093 238 5366 hoặc truy cập website www.giahanmedical.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/dts-3000-giai-phap-hoan-hao-cho-garo-hoi-phau-thuat-chi-117203.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả