Dự án Quận 9 Bất động sản Nhà phố - Biệt thự nóng nhất khu Đông

Hiện nay, tại quận 9 TP. Hồ Chí Minh đang triển khai rất nhiều dự án bất động sản đáng chú ý, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và người dân.
Thứ Ba, ngày 25/07/2017 09:20 GMT +7

Quận 9 TP. Hồ Chí Minh giáp khu công nghệ cao ở phía Bắc, giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm ở phía Tây và giáp đô thị Nam Sài Gòn ở phía Nam. Đặc biệt, đây là khu vực có địa hình là đồi và có cốt nền cao nhất TP. Hồ Chí Minh, không có nguy cơ ngập nước. Các tuyến đường vành đai trong và ngoài đang được đầu tư gần hoàn thiện, đường cao tốc đã đưa vào khai thác, Xa lộ Hà Nội đang được mở rộng và tuyến đường sắt trên cao sắp thành hình… là những yếu tố tạo cú hích lớn khiến thị trường bất động sản tại đây phát triển “cực thịnh”.

Dự án Quận 9 Bất động sản Nhà phố - Biệt thự nóng nhất khu Đông

Các dự án bất động sản đang là tâm điểm tại quận 9 có thể kể đến là: Park Riverside, Melosa Khang Điền, River Park, Him Lam Phú An, Biệt Thự Triệu Đô Lucasta, The Park, Imperia, Jamila Khang Điền, Rosita Khang Điền, Homyland 3 Riverside, Khu Đô Thị Thủ Thiêm City New, Mega Ruby… Đây là những dự án có quy mô lớn thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản trong thời gian qua.

Dự án Quận 9 Bất động sản Nhà phố - Biệt thự nóng nhất khu Đông

Gicvina và các cộng sự  là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực quảng cáo – tiếp thị – phân phối các sản phẩm Bất động sản Đại diện F1 của nhiều dự án tại quận 9. Được thành lập trong giai đoạn khó khăn của thị trường Bất động sản, tuy nhiên với chiến lược kinh doanh đúng đắn, đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và dồi dào kinh nghiệm, cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Gicvina đang nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Dự án Quận 9 Bất động sản Nhà phố - Biệt thự nóng nhất khu Đông

Trên hành trình phát triển, Gicvina nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty luôn hướng đến. Chính những nền tảng này đã giúp gicvina.com ngày càng khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết tới là một trong các công ty bất động sản trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, và đầy sáng tạo.

Để được tư vấn tốt nhất về các dự án tại quận 9, lên kế hoạch đầu tư và an cư, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Gicvina tại địa chỉ 33 Trần Não,P. Bình An,Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, gọi điện đến số 091 465 5788 (Mr. Ninh) hoặc truy cập website gicvina.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/du-an-quan-9-bat-dong-san-nha-pho-biet-thu-nong-nhat-khu-dong-115966.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả