Du học tại chỗ từ sớm – Sự lựa chọn vẹn toàn cho tương lai

Bạn muốn con mình được hưởng một nền giáo dục chuẩn Quốc tế ngay từ nhỏ để chuẩn bị cho con đầy đủ hành trang đi du học tại các trường Đại học danh giá trên toàn thế giới? Du học tại chỗ từ sớm chính là sự lựa chọn tuyệt vời và an toàn tuyệt đối dành cho con bạn!
Thứ Năm, ngày 14/12/2017 11:46 GMT +7

Được chấp nhận theo học tại các trường Đại học uy tín trên thế giới là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh khi xác định chọn con đường đi du học. Để đạt được điều này, việc chọn cho con em một chương trình giáo dục làm nền tảng và bước đệm để hiện thực hóa được mục tiêu là một vấn đề gây không ít khó khăn và bối rối cho các bậc phụ huynh. Du học tại chỗ từ sớm chính là một giải pháp giáo dục hấp dẫn cho các sinh viên trẻ trong tương lai.

Du học tại chỗ từ sớm – Sự lựa chọn vẹn toàn cho tương lai

Du học tại chỗ là hình thức theo học tại các trung tâm hoặc trường Quốc tế và Song ngữ tại Việt Nam. Những năm gần đây, hình thức này bắt đầu phát triển mạnh mẽ với lợi thế của một chương trình giáo dục và phương thức đào tạo chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam với mức chi phí hợp lý. Du học tại chỗ từ sớm giúp học sinh được tiếp cận với môi trường giáo dục Quốc tế ngay từ khi còn nhỏ, các bậc phụ huynh sẽ không cần phải băn khoăn, lo lắng trong việc quản lý và chăm sóc con em mình.

Hiện nay, các chương trình học chuẩn Quốc tế phổ biến đã và đang được áp dụng tại Việt Nam bao gồm: chương trình giáo dục Quốc tế Cambridge và chương trình Tú tài Quốc tế (IB) trải rộng từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông và dự bị đại học.

Du học tại chỗ từ sớm – Sự lựa chọn vẹn toàn cho tương lai

Chương trình giáo dục Quốc tế Cambridge là chương trình dạy và cấp bằng dưới sự quản lý của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (CIE) – trực thuộc Đại học Cambridge của Anh. Các chương trình học của CIE phủ rộng đến 160 Quốc gia trên thế giới và có tới hàng triệu học sinh dự thi các kì thi do CIE tổ chức mỗi năm. Các chương trình của CIE bao gồm Chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge, Chương trình THCS Quốc tế Cambridge, Chương trình THPT Quốc tế Cambridge IGCSE, Chương trình tú tài Anh Quốc - chứng chỉ AS và A level. Trong đó chứng chỉ Phổ thông Quốc tế IGCSE là một trong số những chương trình học quốc tế được đánh giá cao và rộng rãi trên toàn thế giới bởi tính linh hoạt trong việc phát triển kiến thức cùng các kỹ năng cần thiết của học sinh bao gồm kỹ năng tự nghiên cứu, làm việc nhóm, tính sáng tạo và kỹ năng thuyết trình.

Du học tại chỗ từ sớm – Sự lựa chọn vẹn toàn cho tương lai

IB (International Baccalaureate) – chương trình Tú tài Quốc tế nói chung và bằng Tú tài Quốc tế nói riêng cũng là một sự lựa chọn được công nhận và hưởng nhiều sự ưu ái từ các trường Đại học danh giá trên toàn cầu. Chương trình IB được thiết kế theo ba bậc học tương ứng với học sinh từ 3 đến 19 tuổi bao gồm: Chương trình Tiểu học (PYP), chương trình Trung học (MYP) và chương trình bằng Tú tài Quốc tế (DP). Là một chương trình giáo dục phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1968, giáo trình IB mang trong mình tính khoa học và toàn diện với kết cấu các nhóm môn học đảm bảo được tính học thuật chuyên sâu đi kèm với các kỹ năng thiết thực trong cuộc sống, chú trọng phát triển vào 4 khía cạnh: trí tuệ, cá nhân, cảm xúc và kỹ năng mềm. Để được cấp phép giảng dạy IB, các trường cần phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn giảng dạy và được Tổ chức IB ủy quyền cung cấp khóa học. Các học sinh được cấp bằng IB hoặc tham gia vào chương trình học IB luôn có lợi thế hơn trong việc nhận học bổng, miễn giảm tín chỉ đại học và các yêu cầu tuyển sinh khác của trường Đại học.

Du học tại chỗ từ sớm – Sự lựa chọn vẹn toàn cho tương lai

Trung tâm MasterA Education (MAE) là trung tâm cung cấp các khóa học bồi dưỡng theo nhóm nhỏ và gia sư theo chương trình chuẩn Quốc tế Cambridge và IB từ bậc THCS đến dự bị đại học. Đến với MasterA Education, các em học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập ngoài giờ thân thiện, an toàn, tiện nghi cùng đội ngũ giáo viên Quốc tế và Việt Nam có kinh nghiệm giảng dạy, ôn thi nhiều năm tại Anh, Mỹ cũng như các nước nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai và hiện đang công tác sư phạm tại các trường Quốc tế trên địa bàn Hà Nội. MasterA Education tổ chức thường xuyên các buổi kiểm tra đầu vào cho các khóa học tại Trung tâm đối với học sinh mới theo tiêu chuẩn Quốc tế để xác định rõ năng lực và lộ trình học phù hợp cho từng học sinh. Thấu hiểu được những tâm tư nguyện vọng chuẩn bị hành trang du học tốt nhất cho con ngay từ nhỏ của các bậc phụ huynh, trung tâm MasterA Education là một hình thức du học tại chỗ với phương châm và sứ mệnh bồi dưỡng kiến thức cho học sinh Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc tế. Để được tư vấn về chương trình học, các khóa học, lịch khai giảng, kiểm tra đầu vào tại MasterA Education cùng các chương trình khuyến mại, học bổng, vui lòng liên hệ theo Hotlines 0962 822 668/0943 646 339 hoặc truy cập vào website mastera.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/du-hoc-tai-cho-tu-som-su-lua-chon-ven-toan-cho-tuong-lai-116913.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả