Đức Phúc bị thí sinh chê bai không xứng đáng làm giám khảo?

Trong trailer tập mới nhất của chương trình "Dự án số 1", một thí sinh đã thẳng thừng cho rằng Đức Phúc không có gì để chấm các thí sinh.
Thứ Năm, ngày 21/06/2018 15:17 GMT +7

Trong trailer tập mới nhất của chương trình "Dự án số 1", một thí sinh đã thẳng thừng cho rằng Đức Phúc không có gì để chấm các thí sinh. 

Thời gian gần đây, việc Đức Phúc làm giám khảo chương trình "The Debut" (Dự án số 1) đã gây nhiều tranh cãi. Do còn quá trẻ và chỉ mới bước chân vào showbiz, cùng với đó là những lời nhận xét ngô nghê, lúng túng đã khiến nam ca sĩ nhận nhiều chỉ trích khi đảm nhiệm vị trí "cầm cân nảy mực". Bên cạnh đó, hai giám khảo còn lại là Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm cũng không ít lần không nhịn nổi cười trước phần nhận xét của Đức Phúc.

Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra trailer tập 3 của chương trình và khiến nhiều người bất ngờ khi có một thí sinh đã thẳng thừng chê bai Đức Phúc. Theo đó, trong hậu trường, một thí sinh đã nhận xét: “Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm, họ còn có cái gì đó để chấm. Còn Đức Phúc chẳng có gì cả”.

Được biết, trong hậu trường, nhà sản xuất đã cài sẵn những camera giấu kín để ghi lại những hình ảnh thực tế nhất và các thí sinh không hề biết điều này. Bởi vậy, có thể chính nam thí sinh cũng không biết mình đã bị quay lại khi đưa ra lời nhận xét này. 

Tuy nhiên, ngay sau đó, đoạn trailer tiếp tục là cảnh nam thí sinh bước bên sân khấu và lễ phép chào Đức Phúc: “Dạ em chào anh Đức Phúc ạ”.

Mặc dù tập mới chưa phát sóng nhưng nhiều khán giả đoán rằng có thể nam thí sinh này đã không phục bởi những phần nhận xét của Đức Phúc về mình. 

Trước đó, Đức Phúc từng chia sẻ về những tranh cãi xoay quanh việc đảm nhiệm vai trò giám khảo. Nam ca sĩ thừa nhận khi làm giám khảo nhiều thí sinh không phục tuy nhiên anh cũng đã lường trước và chuẩn bị sẵn tinh thần.

Theo NL/Báo Lao Động

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/duc-phuc-bi-thi-sinh-che-bai-khong-xung-dang-lam-giam-khao-121051.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả