Giải pháp bao gói an toàn cho nông sản giúp tăng năng suất, tăng thu nhập cho người dân

Trước đây, nông dân thường sử dụng túi nylon để bọc trái cây, tuy nhiên biện pháp này tồn tại rất nhiều hạn chế. Hiện nay, đã có một giải pháp mới giúp người nông dân bảo quản nông sản tốt hơn, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.
Thứ Tư, ngày 26/04/2017 16:38 GMT +7

Chị Nguyễn Thị Hằng – Đại diện Công ty HT Việt Nam tại Hà Nội chia sẻ giải pháp túi lưới nhựa HDPE, túi xốp chống va đập cho trái cây sau thu hoạch và túi bọc bưởi chống côn trùng để bảo vệ nông sản, giúp tăng năng suất, tăng thu nhập cho người dân.

Công ty HT Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại bao bì, túi lưới nhựa HDPE bọc nông sản củ quả, túi xốp chống dập nát cho trái cây sau thu hoạch và túi bọc bưởi bảo vệ trái cây khỏi sự xâm hại của côn trùng. Chị Hằng nhận định: “Hiện nay, xu hướng không sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật đang được nhấn mạnh, điều đó giúp tăng năng suất cây trồng và bảo vệ được sức khỏe của người tiêu dùng. Do đó, chúng tôi chọn phân phối loại túi nhựa lưới, túi xốp chống va chạm để bọc trái cây, hoa quả, và đặc biệt là loại túi bọc bưởi chuyên dụng, giúp bảo vệ trái cây khỏi sự phá hoại của côn trùng và thời tiết khắc nghiệt, giúp nông dân “nói không” với thuốc bảo vệ thực vật và các nguy cơ thiệt hại mùa màng.”

Giải pháp bao gói an toàn cho nông sản giúp tăng năng suất, tăng thu nhập cho người dân

Túi nhựa HDPE – Giải pháp an toàn cho nông sản

Trước đây khi chưa có túi bọc bưởi, nông dân thường sử dụng các túi nylon để bọc bưởi, trái cây nhưng cách này không đảm bảo an toàn, nước đọng lại trong bọc khiến trái cây dễ bị thối, bao bì nylon chịu lực kém, dễ bị rách khiến sản phẩm bên trong bị trầy, hao hụt. Mặt khác, túi nylon không thể co giãn, không thoáng khí nên làm nhiệt độ bên trong nóng lên, sản phẩm nhanh hư gây tổn hại nghiêm trọng đến chất lượng sản phẩm và lợi nhuận của nhà buôn. Đặc biệt, túi nylon không thể phân hủy, gây ô nhiễm môi trường và nhìn cũng mất thẩm mỹ, giảm giá trị của sản phẩm.

Từ khi túi nhựa lưới HDPE xuất hiện, người nông dân vui mừng vì có thể tăng năng suất và giữ chất lượng sản phẩm của mình lâu hơn. Các loại túi này được sản xuất bằng chất liệu hạt nhựa HDPE, có thể tái chế, phân hủy. Đặc trưng của chất liệu là mềm nhẹ, không thấm nước, đảm bảo thoát khí để trái cây có thể quang hợp. Ngoài tác dụng ngăn sâu bệnh, hạn chế nắng nóng và ẩm ướt, túi bao trái cây HT còn có thể co giãn rất tốt, đảm bảo sản phẩm bên trong không bị nén ép, dập thối. Một mẫu túi lưới nhựa có thể thích hợp để đựng nhiều loại sản phẩm có kích thước to nhỏ khác nhau. Mặt khác, loại túi nhựa của HT không chứa tạp chất độc hại, không đóng bám rong rêu lên trái cây và không gây độc cho người dùng mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với các loại túi nhựa Trung Quốc.

Giải pháp bao gói an toàn cho nông sản giúp tăng năng suất, tăng thu nhập cho người dân

HT Việt Nam không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Chị Hằng có chia sẻ, trong thời gian tới, công ty sẽ đồng phân phối sản phẩm túi lưới dây rút, bao tải đựng nông sản của công ty TNHH DAE DONG – Hàn Quốc. Đây là một trong những công ty đi đầu trong công nghiệp sản xuất bao bì, vật dụng nông nghiệp chất lượng, bền, đẹp và thân thiện với môi trường. Với loại túi này, khách hàng được in mác thông tin công ty lên bao bì. Có thể nói đây là một phương thức truyền thông thương hiệu hiệu quả mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Ngoài ra, HT Việt Nam còn kinh doanh các lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu, thi công xây dựng, dịch vụ thương mại, đầu tư sản xuất nguyên vật liệu phụ trong xây dựng, vật tư xử lý nền đất yếu… Các sản phẩm trong thi công xây dựng như: Vải địa kỹ thuật xây dựng (bao gồm vải địa kỹ thuật dệt và vải địa kỹ thuật không dệt); Màng chống thấm HDPE, bấc thấm, cung cấp sản phẩn gioăng cao su kỹ thuật, băng cản nước PVC, thi công cắm bấc thấm, thi công hàn màng HDPE.

Giải pháp bao gói an toàn cho nông sản giúp tăng năng suất, tăng thu nhập cho người dân

HT Việt Nam mong muốn được đồng hành cùng nhà nông, cùng các doanh nghiệp có cùng chí hướng để cùng thành công. Nhất là phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm an toàn nhất. Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác có thể liên hệ Công ty CP HT Việt Nam có trụ sở tại Văn Giang, Hưng Yên, VPĐD Hà Nội tại 74 Trường Trinh, Đống Đa, Hà Nội hoặc truy cập website vatlieuvietht.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/giai-phap-bao-goi-an-toan-cho-nong-san-giup-tang-nang-suat-tang-thu-nhap-cho-ngu-113962.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả