Giải pháp chống trộm trưng bày cho các cửa hàng điện máy

Thời ‘Ông bà ta’ các sản phẩm trưng bày thường được cất kỹ trong tủ kính, khi khách hàng yêu cầu mới lấy ra cho khách coi. Tuy nhiên ngày nay, các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng đặc biệt là các sản phẩm công nghệ như điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh thường được trưng bày trên quầy, kệ để khách hàng thoải mái trải nghiệm, từ đó mới quyết định việc mua hàng.
Thứ Năm, ngày 14/12/2017 15:44 GMT +7

Không chỉ tại thị trường Việt Nam, tại Châu Âu và các nước phát triển, xu hướng bán hàng trải nghiệm đã được nhiều tập đoàn, công ty phân phối hàng hoá áp dụng và gặt hái thành công từ nhiều năm qua.

Giải pháp chống trộm trưng bày cho các cửa hàng điện máyHình chụp bàn trải nghiệm mẫu tại trụ sở Setrus. Ảnh: Setrus

Tập đoàn Thế Giới Di Động (Mobile World JSC), một trong những đơn vị tiên phong áp dụng mô hình bán hàng trải nghiệm đã tin dùng sản phẩm chống trộm trưng bày Setrus tại chuỗi cửa hàng của mình trong nhiều năm qua tại thị trường Việt Nam và một số nước khác.

Giải pháp chống trộm trưng bày cho các cửa hàng điện máyMô hình bàn trải nghiệm tại cửa hàng Thế Giới Di Động sử dụng thiết bị chống trộm trưng bày Setrus. Ảnh: Setrus

Kết quả là doanh số của Thế Giới Đi Động vào năm 2010 từ 2,800 tỷ đồng đã đạt tới 27,000 tỷ đồng vào năm 2016. Theo thống kê với 45.5% dân số hiện nay sử dụng smartphone và 85% người dùng truy cập Internet bằng smartphone, Việt Nam là thị trường hấp dẫn và đầy tiềm năng cho các tập đoàn bán lẻ điện máy trên cả nước.

Giải pháp chống trộm trưng bày cho các cửa hàng điện máyMô hình bàn trải nghiệm tại cửa hàng FPT Shop sử dụng thiết bị chống trộm trưng bày Setrus. Ảnh: FPT Shop

Tính đến nay, ngoài Thế Giới Di Động, các tên tuổi lớn khác như FPT Shop, Viettel Store, Viễn Thông A, Nguyễn Kim, Thiên Hoà, Trần Anh, HC v.v… đều có mức tăng trưởng ngoạn mục và hầu hết các công ty này cũng đang sử dụng sản phẩm chống trộm trưng bày Setrus.

Giải pháp chống trộm trưng bày cho các cửa hàng điện máyMô hình bàn trải nghiệm các sản phẩm của Apple tại cửa hàng Viễn Thông A sử dụng thiết bị chống trộm trưng bày Setrus. Ảnh: Setrus

Không chỉ bảo vệ sản phẩm trưng bày, đội ngũ Setrus luôn tìm tòi, nghiên cứu và cải tiến sản phẩm để luôn bắt kịp tốc độ phát triển của các sản phẩm công nghệ, điện máy nhưng vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ khi trưng bày.

Năm 2018 sắp tới, Setrus (viết tắt từ Security Trust) – An Ninh Tin Cậy sẽ đánh dấu chặng đường 10 năm đồng hành và là biểu tượng quen thuộc, uy tín với các tập đoàn sản xuất, phân phối sản phẩm công nghệ và điện máy trên toàn quốc.

Nhân dịp Giáng Sinh 2017, Setrus sẽ tổ chức chương trình khuyến mãi trong tháng 12 năm 2017 với mức giảm giá cho một số sản phẩm lên tới 50%. Hãy liên hệ với Setrus tại đây để biết thêm thông tin.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/giai-phap-chong-trom-trung-bay-cho-cac-cua-hang-dien-may-116917.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả