Giải pháp tấm chống ám khói hương bàn thờ trong phòng khách hiện đại

Tấm chống ám khói là sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên kết hợp với tấm hoa văn tản khói chịu nhiệt sẽ chắn ám khói phát sinh trong quá trình đốt hương. Tấm chắn được lắp đặt trực tiếp lên trần nhà phía trên bát hương hoặc vách tường bên gần vị trí bát nhang.
Thứ Hai, ngày 15/05/2017 09:43 GMT +7

Phong tục thờ cúng là một trong những thói quen đã ăn sâu vào đời sống con người Việt Nam. Trong cuộc sống hiện đại, truyền thống thờ cúng tổ tiên vẫn được kế thừa. Tuy nhiên, khi bố trí vị trí bàn thờ trên cao, đặc biệt là trong các căn hộ chung cư có trần nhà thấp thì khi thắp hương trần nhà bị ám khói gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Giải pháp cho vấn đề này chính là tấm chống ám khói trần nhà.

Giải pháp chống ám khói trần nhà khi thắp hương

Tấm chống ám khói là sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên kết hợp với tấm hoa văn tản khói chịu nhiệt sẽ chắn ám khói phát sinh trong quá trình đốt hương. Tấm chắn được lắp đặt trực tiếp lên trần nhà phía trên bát hương hoặc vách tường bên gần vị trí bát nhang. Tấm chống ám khói gồm các bộ phận như sau:

1. Khung gỗ chắc chắn

Khung gỗ là bộ phận bao bên ngoài của tấm chống ám khói, khung gỗ có vai trò cố định các bộ phận thành một hệ thống chắn khói vững chắc. Các loại gỗ thường được sử dụng là gỗ sồi, gỗ mít. Kích thước khung gỗ: 41 X 31 cm, 61 X 41 cm, 81 X 41 cm là các quy cách thường được sử dụng nhiều nhất.

2. Tấm hoa văn tinh xảo

Tấm hoa văn có tác dụng tản khói hương, làn khói đi qua tấm hoa Văn sẽ được tản ra. Khói không bị ám tập trung tại một điểm. Hoa văn trên tấm được tạo ra bởi óc sáng tạo nghệ thuật để tăng tính thẩm mỹ cho tấm chắn.

Giải pháp chống ám khói trần nhà khi thắp hương

Tấm chống ám khói Phúc An có nhiều hoa văn đẹp và ý nghĩa phù hợp với phong thủy của người Việt

3. Miếng mica

Tấm mica dạng cứng hoặc dẻo có tác dụng chắn khói, ngăn khói đen ám kín trên trần nhà.

4. Phụ kiện đi kèm

Vít cánh bướm trần thạch cao và vít nở trần bê tông.

Với ưu điểm vượt trội như hoa văn tinh xảo, hình thức đẹp, độ bền cao, kích thước phong thủy, lau chùi đơn giản và an toàn cho người sử dụng, tấm chống khói là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình Việt. Công ty Phúc An là cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm tấm chống ám khói (thường gọi là tấm chắn khói ban thờ). Các sản phẩm mang đậm bản sắc quê hương Việt Nam, giá trị cốt lõi của công ty là làm cho chất lượng cuộc sống ngày tốt đẹp hơn.

Công ty Phúc An mang đến 33 sản phẩm tấm chống khói mang thương hiệu Phúc An có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thế mạnh làm nên thương hiệu Phúc An đó chính là:

  • Giải pháp đột phá chắn khói hoàn toàn 100%
  • Sản phẩm chất lượng cao
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp
  • Nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, đại lý
  • Hỗ trợ quảng cáo cho đại lý

Giải pháp chống ám khói trần nhà khi thắp hương

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, Phúc An đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm công ty cung cấp. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Phúc An có chương trình giảm giá đặc biệt khi khách hàng mua hàng trực tuyến trên website chính thức của Phúc An tại địa chỉ chongamkhoiphucan.com. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua chính là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Phúc An.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/giai-phap-tam-chong-am-khoi-huong-ban-tho-trong-phong-khach-hien-dai-114168.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả