Giải pháp thi công nhà hàng, bếp công nghiệp hiện đại

Với việc các nhà hàng, bếp ăn đang phát triển chóng mặt thì dịch vụ thiết kế cũng như sản xuất lắp đặt các thiết bị bếp thực sự đòi hỏi kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về nghề, khả năng tối ưu hóa đầu tư cũng như công năng sử dụng.
Thứ Sáu, ngày 04/08/2017 11:39 GMT +7

Hiện nay, các công ty nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều, các công ty trong nước cũng thành lập mới và mở rộng quy mô. Đi đôi với đó là nhu cầu cung cấp các bữa ăn chất lượng cho lao động tăng lên. Vì vậy, rất nhiều nhà hàng, quán ăn, các bếp nấu tập trung mở ra kèm theo với các loại thiết bị chuyên dụng như bếp Á, bếp Hầm, bếp Dàn, bếp Xào, hệ thống tum hút mùi, hệ thống cấp thoát nước, hê thống gas, kho lưu trữ thực phẩm,…

Giải pháp thi công nhà hàng, bếp công nghiệp hiện đạiCông ty Foseca Việt Nam

Để cho người đầu bếp thật sự thoải mái khi chế biến thức ăn, đạt hiệu suất cao nhất thì khi xây dựng bếp tất cả chi tiết phải được thiết kế và nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Bảo Linh Plus là 1 doanh nghiệp đi đầu trong nước về lĩnh vực phân phối, thi công, lắp đặt các thiết bị cho bếp ăn công nghiệp, nhà hàng… Các công trình mà Bảo Linh Plus đã trực tiếp tư vấn thiết kế, thi công đã và đang cho thấy sự hiệu quả ưu việt của mình, tạo niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng với dịch vụ tư vấn miễn phí, bảo hành bảo trì uy tín, tận tình.

Giải pháp thi công nhà hàng, bếp công nghiệp hiện đạiCông ty SS Newtech Việt Nam

Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Và Dịch vụ Bảo Linh Plus theo số điện thoại 0222 628 2626 hoặc truy cập website bepbaolinh.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/giai-phap-thi-cong-nha-hang-bep-cong-nghiep-hien-dai-116097.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả