Giải pháp xe nâng hàng hoá trong các kho bãi

Xe nâng hàng hóa là thiết bị không thể thiếu trong các kho bãi, xưởng sản xuất hoặc các cảng biển. Tuy nhiên lựa chọn loại xe nào phù hợp với nhu cầu sử dụng và quy mô kinh doanh? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!
Thứ Ba, ngày 21/02/2017 15:40 GMT +7

Để phục vụ nhu cầu nâng hạ hàng hoá trong kho bãi, các xưởng sản xuất, nhà máy cần đầu tư các loại xe nâng hạ khác nhau tùy thuộc vào loại hình sản xuất, quy mô kinh doanh. Sau đây là những loại xe nâng hàng hóa và chi tiết của từng loại để các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn đúng đắn.

Xe nâng động cơ

Xe nâng hạ bằng động cơ đốt trong là xe dùng để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ hàng hoá. Thông thường khi sử dụng loại xe này, người ta phải sừ dụng tới pallet kê hàng hoá. Hàng hoá được để trên các pallet nhựa hoặc pallet gỗ và dùng xe nâng di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được.

Giải pháp xe nâng hàng hoá trong các kho bãi

Dòng xe nâng động cơ này chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, tải trọng nâng từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn. Thông thường, các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng phổ biến trong các nhà máy xí nghiệp, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển hoặc các đơn vị giao vận hàng hoá phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.

Xe nâng bán tự động

Là xe dùng trong các kho bãi nhỏ có lối đi hẹp, dùng để nâng các kiện hàng nhỏ, mức độ nâng hàng ít vì xe chỉ nâng hạ bằng điện và di chuyển kéo tay bằng sức người. Do vậy, xe nâng bán tự động chỉ phù hợp với kho xưởng có diện tích nhỏ và nâng hàng hoá số lượng ít.

Giải pháp xe nâng hàng hoá trong các kho bãi

Xe nâng tay cao

Được dùng chủ yếu để nâng hạ các kiện hàng từ ô tô hoặc container với các tải trọng nâng từ 1 tấn tới 3 tấn. Dòng xe này dùng bằng sức người để nâng hạ hàng hoá.

Giải pháp xe nâng hàng hoá trong các kho bãi

Xe nâng tay

Xe nâng hạ bằng tay là xe nâng dùng bằng sức người để di chuyển hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác. Tải trọng nâng của xe nâng tay này thường từ 2500kg tới 5000kg chỉ di chuyển chứ không nâng lên cao.

Giải pháp xe nâng hàng hoá trong các kho bãi

Công ty Cổ phần EPIC (555 - 557 - 559 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội) là nhà cung cấp chuyên nghiệp về thiết bị nâng hạ với các thương hiệu toàn cầu như: Xe nâng động cơ và thiết bị hàng nặng của hãng Artison - Đài Loan; thiết bị nâng hàng loại nhỏ và thiết bị nâng ô tô của hãng Bishamon - Nhật Bản; Thiết bị nâng hàng và nâng người của hãng OPK - Nhật Bản, lắp ráp tại Malaysia.

Ngoài các loại xe nâng từ mới đến cũ nói trên, đơn vị còn cung cấp các trang thiết bị, phụ tùng, phụ kiện phục vụ cho việc nâng hạ hàng hóa trong kho bãi như bánh xe công nghiệp, lốp xe nâng hàng và phụ tùng cho xe nâng hàng; lồng thép, lồng trữ hàng, wire container và các sản phẩm gia công cơ khí dùng trong các nhà máy công nghiệp. Các đơn vị có nhu cầu hợp tác có thể liên hệ số điện thoại 04 3396 6688 hoặc truy cập website www.xenanghang-vn.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/giai-phap-xe-nang-hang-hoa-trong-cac-kho-bai-113217.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả